MU Huyền Thoại tung chuỗi sự kiện cuối tuần hấp dẫn

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố chuỗi sự kiện cuối tuần kéo dài từ ngày 10/09 đến ngày 13/09/2015 dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến MU Huyền Thoại.

Theo đó, người chơi MU Huyền Thoại có cơ hội đổi Củ Khóa thông qua việc thu thập Ngọc Thô khi đánh quái luyện cấp. Bên cạnh đó, một vật phẩm khác cũng đem đến lượng Củ Khóa nhưng với số lượng lớn hơn rất nhiều là Blue Feather Cao cũng sẽ xuất hiện thông qua các rương bảo vật trong sự kiện Devias Treasure mỗi ngày. Đây là dịp để người chơi có thể sắm sửa những vật phẩm như ý trong cửa hàng để gia tăng sức mạnh trong thời gian tới.

MU Huyền Thoại

Bên cạnh Củ Khóa, chuỗi hoạt động cuối tuần của MU Huyền Thoại cũng sẽ bao gồm việc quy đổi những vật phẩm dễ kiếm trong trò chơi sang những báu vật như Ngọc Angel, Đá Thuần Thần Khí, Ngọc Bless… Sở hữu những vật phẩm này thông qua việc trao đổi các vật phẩm dễ tìm sẽ giúp người chơi tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể sưu tập đầy đủ những gì mình cần.

MU Huyền Thoại đang tạo ra một sức hút chưa từng có đối với những người yêu thích trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Kể từ ngày ra mắt, số lượng máy chủ mới đã tăng một cách chóng mặt nhằm đáp ứng số lượng người chơi rất lớn. Đánh thức lại một huyền thoại trong lòng những người chơi yêu thích MU Online, MU Huyền Thoại được ví như truyền nhân xuất sắc nhất của trò chơi này với bản quyền hình ảnh từ Webzen. Với những trái tim từng yêu thích MU Online, MU Huyền Thoại đã đưa lại những ngày hoàng kim của tựa game này và một lần nữa những chiến binh lại đắm chìm trong hành trình tiêu diệt Kundun đem lại hòa bình cho lục địa MU.

Các bạn quan tâm tới MU Huyền Thoại có thể tham khảo thêm tại website mu.360game.vn và mu.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: