Mừng Việt Nam vô địch Gunny bỏ khóa giao dịch

Vòng chung kết giải đấu Gunny Open Tournament 2012 tuy đã kết thúc hơn nửa tháng nay nhưng thành tích vô địch của đội tuyển Việt Nam vẫn khuấy động cộng đồng game thủ Gunny. Để ghi dấu lại khoảnh khắc đáng nhớ này, trong ngày 30/11/2012 tới đây, nhà phát hành VNG sẽ chính thức mở chuỗi sự kiện “Đại tiệc mừng Việt Nam vô địch Gunny Open Tournament 2012” với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho game thủ, đặc biệt là việc bỏ khóa vật phẩm sau giao dịch.

Mừng Việt Nam vô địch Gunny bỏ khóa giao dịch 1

Theo đó, đại tiệc mừng Việt Nam vô địch Gunny Open Tournament 2012 sẽ bao gồm ba nội dung chính là không khóa vật phẩm sau giao dịch qua thư hoặc đấu giá cùng hai sự kiện lớn là “Mừng thắng lợi” và “Tái ngộ Gunner”. Đây được xem là những ưu đãi đặc biệt để cộng đồng game thủ Gunny cùng chung vui với chiến thắng đáng tự hào của đội tuyển Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Không khóa vật phẩm sau giao dịch qua thư hoặc đấu giá

Thay đổi này thực sự là một món quà lớn mà VNG muốn gửi đến người chơi nhân dịp đội tuyển Việt Nam vô địch Gunny Opentournament 2012. Theo đó, từ ngày 30/11/2012, game sẽ cập nhật lại hệ thống giao dịch và đấu giá. Khi nhận vật phẩm giao dịch, game thủ hoàn toàn có thể tiếp tục mua bán trao đổi trong game với các người chơi khác.

Mừng Việt Nam vô địch Gunny bỏ khóa giao dịch 2

Nhân ba điểm kinh nghiệm và công trạng

Sự kiện này sẽ được mở từ ngày 30/11/2012 đến ngày 02/12/2012. Trong 10 ngày vàng trên, toàn bộ game thủ Gunny khi tham gia chiến đấu sẽ được nhân ba điểm kinh nghiệm và công trạng. Có thể nói đây là một cơ hội hiếm có khó tìm nên trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ Gunny và đặc biệt là người chơi sở hữu nhân vật cấp độ thấp hãy cùng tranh thủ tham gia game để dễ dàng được tăng lên những cấp cao hơn. Với những bạn đã tham gia guild thì đây là cơ hội tuyệt vời tích lũy số điểm công trạng lớn để mua túi lì xì trong cửa hàng của guild. Khi mở túi này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm quý như trang sức, nước kinh nghiệm và vũ khí WoW các loại…

Mừng Việt Nam vô địch Gunny bỏ khóa giao dịch 3

Trao quà khủng cho người chơi cũ đăng nhập lại

Đây là một sự kiện ưu đãi đặc biệt dành cho các game thủ có cấp độ từ 10 đến 60 và có 15 ngày chưa đăng nhập vào game. Khi tham gia Gunny Online trở lại, các bạn sẽ nhận được một gói quà đặc biệt với nhiều quà tặng giá trị như: 10.000 xu khóa, thẻ VIP, nước kinh nghiệm, đá cường hóa và thức ăn cho pet. Ước tính giá trị của phần quà này lên đến hơn 10.000 Zing Xu. Sự kiện “Tái ngộ Gunner” sẽ bắt đầu từ ngày 30/11/2012 kéo dài đến hết ngày 10/12/2012.

Với những nội dung hấp dẫn như trên, chuỗi sự kiện“Đại tiệc mừng đội tuyển Việt Nam vô địch Gunny Open Tournament 2012” thực sự là một bữa yến tiệc hoành tráng và hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ đã gắn bó với game trong thời gian qua. Trong dịp Giáng Sinh và năm mới 2013 sắp đến, Gunny Online sẽ tổ chức thêm những sự thú vị và thiết thực khác để tiếp tục phục vụ cộng đồng game thủ gần xa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: