Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích

Thú Cưỡi vốn không chỉ là phương tiện giao thông đơn giản mà nó còn là cách để thể hiện cá tính của mỗi người chơi. Một số người muốn cưỡi những thú cưỡi khiến mọi người phải lóa mắt ngắm nhìn, một số người muốn dùng thú cưỡi để kết hợp với trang phục. Một số khác thì lại thích tính thực dụng của thú cưỡi để đi lại đây đó trên đại lục Hoàn Mỹ…. Thú Cưỡi đang ngày càng trở nên phong phú và đưới đây là bảng xếp hạng 10 Thú Cưỡi mà game thủ Hoàn Mỹ Quốc Tế yêu thích.

1. Kim Mao Sư Vương
Mặc dù Thế Giới Hoàn Mỹ liên tục cho ra những thú cưỡi mới nhưng vị trí của Kim Mao Sư Vương vẫn rất vững chắc. Sự tôn quý của bộ lông phát ra ánh sáng vàng, sự kiêu ngạo khí phách khi cưỡi trên Kim Mao Sư Vương chính là những điểm cuốn hút người chơi. Sư Tử từ xưa vốn là tượng trưng cho các bậc vương giả, còn giờ đây là Thú Cưỡi mà bất kì cư dân đại lục nào cũng mong muốn có được. Khi đã có Kim Mao Sư Vương, có lẽ không ai còn mong muốn thay thế bởi bất kì Thú Cưỡi nào khác.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 1

2. Tích Hỏa Thần Thú
Tích Hỏa Thần Thú mang hình ảnh đặc trưng của văn hóa Châu Á. Ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện trên đại lục Hoàn Mỹ, Tích Hỏa Thần Thú đã khiến cư dân rất thích thú. Toàn thân đỏ rực như bị ngọn lửa bao quanh, là thần thú trong truyền thuyết cổ xưa, có thân hình to lớn với lửa cháy cuồn cuộn. Ngự trên Thần thú, kị sỹ như có cảm giác mình trở thành anh hùng trong thần thoại.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 2

3. Vân Hải Kim Ngư
Vân Hải Kim Ngư huyền ảo lung linh, quanh thân còn có những quang điểm lấp lánh nhận đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của người chơi. Đến từ đại dương ấm áp, sự hoạt bát của nó khi vẫy đuôi phiêu du trên đại lục thì không Thú cCỡi nào có thể sánh được. Không chỉ có nữ giới mới có tình cảm đặc biệt với Vân Hải Kim Ngư, các nam chiến binh cũng rất yêu thích thú cưỡi này.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 3

4. Bá Đạo Hùng Miêu
Mặc dù có dáng vẻ bề ngoài chậm chạm, phía sau lưng còn có dàn đèn xếp nhưng bù lại vẻ dương dương tự đắc mỗi khi chồm nhảy lên của nó lại khiến người ta không nhịn được cười. Nhờ vậy, dáng vẻ to lớn của Bá Đạo Hùng Miêu lại nhận được sự yêu mến của mọi người.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 4

5. Thánh Đản Mi Lộc
Thánh Đản Mi Lộc vốn là Thú Cưỡi cưng của ông già Noel chỉ dùng vào mỗi dịp Noel. Nó có cái mũi bướng bỉnh, ánh mắt thông minh và khoác trên thân là bộ trang phục hoa lệ mang đến vẻ cuốn hút đặc biệt. Là Thú Cưỡi mang dáng vẻ vui nhộn, Thánh Đản Mi Lộc hợp với hầu hết các nhân vật nữ.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 5

6. U Minh Lang
Khi thú cưỡi càng xuất hiện càng nhiều, giá trị của U Minh Lang trên thị trường không còn được như trước nhưng khí thế của nó thì không hề giảm. Có vẻ ngoài cương nghị, mạnh mẽ, tốc độ chạy vượt trội, U Minh Lang là Thú Cưỡi tiện lợi và rất thân thiện, được các chiến binh nam rất ưa chuộng.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 6

7. Báo Hỉ Trư
Báo Hỉ Trư toàn thân phát ra ánh sáng mầu vàng, vốn được xếp hạng khá cao nhưng đã dần hạ xuống hạng thứ 7. Mặc dù hình dáng không to lớn, không có vẻ bề ngoài đẹp, không có tốc độ chạy nhanh nhưng Báo Hỉ Trư được yêu thích là vì vẻ đáng yêu của nó, cùng với đôi mắt ngây thơ và cái mũi to độc đáo.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 7

8. Như Ý Kì Lân
Kí Lân là biểu tượng của cát tường, là linh thú trong truyền thuyết. Cư dân đại lục Hoàn Mỹ là những người rất may mắn vì có thể chọn Cát Tường Kí Lân làm Thú Cưỡi. Mầu sắc vàng phát ra từ Như Ý Kì Lân càng thể hiện sự phú quý, khi phối hợp với mầu xanh càng thể hiện màu sắc cổ truyền Châu Á.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 8

9. Ngân Tông và Tử Điện
Khi bắt đầu thời kì đổi Long Lệnh lấy Thú Cưỡi, rất nhiều người vì muốn đổi lấy chú ngựa phát sáng mà phải bôn ba khắp nơi. Ngân Tông với ánh sáng bạc là mơ ước của phần lớn nữ game thủ. Còn với nam giới, cưỡi trên Ngân Tông lại giống như Bạch Mã Vương Tử trong truyện cổ tích.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 9

Giống như thế, Tử Điện cũng không hề thua kém. Ánh sáng thần bí của Tử Điện thể hiện mầu sắc của sự nổi loạn. Đây là lựa chọn của người cá tính, bất kể là nữ hay nam.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 10

10. Đạp Tuyết Hùng và Truy Phong Báo
Đạp Tuyết Hùng và Truy Phong Báo là những thú cưỡi phổ biến từ lâu. Được xếp vào top 10, những Thú Cưỡi này vẫn được công nhận bởi vẻ đẹp mềm mại và uyển chuyển trong những bước đi của chúng.

Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 11
Mười thú cưỡi được game thủ TGHM thế giới yêu thích 12

Theo: TGHM Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

đẹp thật … =p~

Comments are closed.