MV Digital chuẩn bị phát hành Age of Heroes Online

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, một công ty mới toanh mang tên MV Digital chuẩn bị cho ra mắt trò chơi nhập vai trực tuyến đầu tay là Age of Heroes Online. Dự kiến, Age of Heroes Online sẽ được trình làng vào ngày 01/11/2011 với cả hai phiên bản dành cho PC và điện thoại.

MV Digital chuẩn bị phát hành Age of Heroes Online 1

Được biết, Age of Heroes Online là trò chơi nhập vai trực tuyến nói về cuộc chiến tranh giữa hai liên minh ánh sáng và bóng tối trên lục địa Aivail. Trên lục địa Aivail rộng lớn có 5 chủng tộc cùng sinh sống là quái vật (Orcs), thần tiên (Elves), người lùn (Gnomes), ác quỷ (Demonids) và con người (Humans). Mỗi chủng tộc có một lãnh địa riêng với tên gọi khác nhau. Trò chơi được phát triển bởi Qplaze, studio phát triển game của công ty NOMOC Publishing có trụ sở chính đặt tại Kiev, Ukraine.

MV Digital chuẩn bị phát hành Age of Heroes Online 2

Phiêu lưu trong thế giới game nhập vai của Age of Heroes Online, người chơi có thể trải qua hơn 70 cứ điểm và 200 bản đồ khác nhau với hơn 25 loại chiến trường tùy thuộc vào từng địa phương. Trò chơi cung cấp tới 15 cách tạo hình nhân vật với hơn 100 kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, Age of Heroes Online cho phép người chơi tuyển thêm quân đội cho chính mình, phát triển nhân vật theo hướng riêng, phát triển quân đội và tích lũy vật phẩm.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, MV Digital là thành viên trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn MV (MV Corp). Đây là một tập đoàn kinh doanh đa ngành được thành lập vào đầu năm 2008 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội, công ty này còn có các cơ sở tại Ninh Bình, Nam Định và TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, MV Corp đang tập trung vào 4 lĩnh vực mũi nhọn chính là truyền thông, công nghệ, du lịch và phân phối.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: