Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần

Mytheon là tựa game MMOARPG (Massive Mltiplayer Action Role Playing Game) mới được công bố, hiện đang được phát triển bởi True Games và Petroglyph Inc. Game sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến vô tiền khoáng hậu với các vị thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp như: Zeus, Poseidon hay thần mặt trời Ra của nền văn minh Ai Cập huyền bí.

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 1

Bối cảnh câu chuyện:

Câu chuyện bắt đầu vào thời xa xưa, khi mà thần Zeus, Poseidon cùng các vị thần Hy Lạp thống trị vùng Địa Trung Hải, còn thần Ra và các vị thần của Ai Cập thì làm chủ một vùng sa mạc mênh mông. Sự thống trị nhân loại này kéo dài từ khi bình minh của lịch sử mới bắt đầu.

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 2

Tuy nhiên, các vị thần có quyền lực cao hơn tất cả là các nữ thần định mệnh (sister of Fate). Các nữ thần này đã can thiệp và chấm dứt kỷ nguyên của các vị thần và cho con người có quyền tự cai quản vùng đất của mình.

Các vị thần cũng không đầu hàng và nhường ngôi của mình một cách dễ dàng. Chính vì vậy các nữ thần định mệnh đã phải ban bố một cuộc thi giữa các vị thần với các chiến binh giỏi nhất của loài người.

Hệ thống nghề nghiệp:

Thế giới của Mytheon bao gôm 3 lớp nhân vật chính là: Wacaster, Elementalist và Eidolon.

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 3

Wacaster sở hữu bản năng và kỹ năng chiến đấu của các chiến binh tốt nhất Hy Lạp cổ đại. Họ là những người rất có tổ chức và ngoan cường, một khi họ đã tập hợp thành đội ngũ đầy đủ thì họ thực sự là một đối thủ khó chịu. Tuy nhiên điểm yếu của các Wacaster chính là không có khả năng tấn công từ xa cũng như không có khả năng hỗ trợ như hồi máu. Chính vì thế họ phải trang bị thêm các phép hồi máu cũng như các bình máu (potion) dự trữ để có thể tồn tại trong các trận chiến lớn.

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 4

Elementalist là một giáo phái bí ẩn tôn thờ nữ thần Hecate. Họ có khả năng triệu tập các yếu tố thiên nhiên như: gió, đất, lửa và nước tạo nên sức mạnh hủy diệt trong các trận chiến. Tuy nhiên điểm yếu của các Elementalist chính là không có khả năng tấn công cận chiến và phải giữ một khoảng cách nhất định so với đối thủ của họ.

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 5

Eidolon là những chiến binh đến từ vùng đất Ai Cập huyền bí. Họ có khả năng chữa lành các vết thương cũng như nâng cao sức mạnh của đồng đội. Eilodon là những con người trung lập và tôn thờ các vị Pharaoh vĩ đại của họ. Tuy nhiên khi các vị thần cứu thần bóng tối Set và thần hủy diệt Apophis đang bị giam giữ thì họ quyết định cùng với loài người chiến đấu chống lại các vị thần.

Hệ thống Power Stones:

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 6

Power Stones (tạm dịch là những viên đá sức mạnh) là một phần không thế thiếu trong các chiến đấu với các vị thần trong Mytheon. Những viên đá này sở hữu những sức mạnh phi thường giúp bạn có thể triệu tập các sinh vật trong truyền thuyết cùng các phép thuật huyền bí ra giúp đỡ bạn cùng . Mỗi một lớp nhân vật trong Mytheon lại sở hữu hệ thống power stones khác nhau. Ngoài ra người chơi còn có thể kết hợp các power stone với nhau để tạo ra một phiên bản mới mạnh mẽ hơn.

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 7

Mytheon được giới thiệu như một MMOARPG mang đậm chất hành động với cuộc đối đầu với các vị thần trong truyền thuyết Hy Lạp, Ai Cập, … Có thể nói đây là một trong những đề tài có sức hút khá mạnh mẽ với cộng đồng game thủ. Game hiện tại đang trong giai đoạn chiêu mộ game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiến hành tại Mỹ vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh khác của Mytheon:

Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 8
Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 9
Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 10
Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 11
Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 12
Mytheon: Cuộc chiến của các vị thần 13

Tên game: Mytheon
Phát triển, phát hành: True Games và Petrolyph Inc
Thể loại: MMOARPG
Tình trạng: Đang phát triển
Trang chủ: mytheongame.com

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: