Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng

Câu chuyện của trò chơi phát sinh tại một dị giới có tên là Chấn Đán. Trong thời thượng cổ vị thần sáng thế đã sáng tạo ra các vị thần chi để sáng tạo ra loài người và các sinh vật khác, đến một ngày kia đột nhiên, mối liên hệ của loài người và các vị thần đột nhiên biến mất. Đến thời kỳ trung cổ, loài người đã trở thành nhân vật chính của thế giới này.

Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 1

Bối cảnh câu chuyện

Bối cảnh của Myth and Heroes 3 được thiết lập sử dụng các diển tịch văn hóa truyền thống cổ của Trung Quốc, và thêm vào các nguyên tố huyền ảo phương Tây. Trò chơi không chỉ đơn giản là mang các nội dung huyền ảo di dời qua lại mà là lập ra một câu chuyện có bối cảnh hoàn toàn mới, đem thiên tiên la hán trong thời cổ đại và yêu ma quỷ quái phối hợp với nhau, sáng lập ra thế giới game hoàn toàn mới cho Myth and Heroes 3.

Người chơi trong thế giới của Myth and Heroes 3 có thể gặp được những vị tiên ngoài mặt lễ độ điềm nhiên, nhưng thật chất thì dụng tâm hiểm ác. Cũng có thể là những con dị thú có bề ngoài đần độn, nhưng thật tế lại thông minh trí tuệ chỉ điểm cho các game thủ, hoặc bị bao vây công kích bởi những loài thực vật xinh đẹp nhưng cực kỳ hung tàn. Thế giới của Myth and Heores 3 bao hàm rất nhiều suy nghĩ cổ quái và kỳ diệu, làm điên đảo triệt để những hiểu biết của game thủ đối với những chuyện huyền ảo truyền thống, mang đến một sự trải nghiệm tuyện đối mới mẽ.
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 2

Thiết kế cảnh vật kỳ bí khó lường

Thế giới của Myth and Heroes 3 không phải chỉ có mặt đất và các mê cung dưới lòng đất, còn có rất nhiều những đảo nổi trên không đang chờ đợi các game thủ thám hiểm. Những hòn đảo này lơ lửng trên cửu trùng thiên và có quỷ đạo vận hành riêng biệt, khi một hòn đảo nào đó vận hành đến một vị trí đặc biệt, khi chúng xếp lại thành những tinh tượng đặc trưng nào đó, sẽ tạo nên sự ảnh hưởng to lớn cho cả thế giới của trò chơi, ví dụ quái vật sẽ hung tàn hơn và tốc độ sinh sản sẽ nhanh hơn. Các game thủ thậm chí có thể mua cho riêng mình một hòn đảo nổi trên đó xây một căn nhà, trưng bày các vật dụng, trồng hoa nuôi cỏ, ngồi trên căn nhà biết bay của mình thưởng thức các cảnh quan của thế giới trong trò chơi.
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 3

Giới thiệu thuộc tính nhân vật

Thuộc tính cơ bản của các nhân vật trong Myth and Heroes 3 sử dụng hệ thống ngũ hành, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một thuộc tính đều phản ánh một loại hiểu quả năng lực, ví dụ hệ kim sẽ ảnh hưởng đến xác thương cơ bản của nhân vật. Sau khi các nhân vật gia nhập vào bang phái, 5 thuộc tính lớn còn ban cho game thủ càng nhiều hiệu quả đặc biệt hơn, ví dụ một số bang phái nào đó có thể cung cấp kỹ năng đặc biệt chế tạo vật phẩm nào đó, để khi game thủ đối mặt với một loại quái vật nào đó, căn cứ vào thuộc tính của nhân vật nâng cao khả năng tung ra đòn chí mạng cao hơn.
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 4

3 loại nghề nghiệp và 9 con đường tăng trưởng

Trong Myth and Heroes 3 có Du Hiệp, Thích Khách và Thuật Sỉ là 3 nghề nghiệp lớn, mỗi nghề nghiệp mang đặc điểm của bản thân lại chia ra 3 hướng phát triển khác nhau.

Căn cứ vào các kỹ năng của mỗi nghề nghiệp có thể phân chia ra các hệ như sau:

  • Kỹ năng của Du Hiệp phân chia thành 3 hệ tấn công, phòng thủ và chiến thuật.
  • Kỹ năng của Thích Khách phân chia thành 3 hệ cung nổ, quyền và kỹ xảo.
  • Kỹ năng của Pháp Sư phân chia thành 3 hệ phá hoại, hồi phục và triệu hồi.
Game thủ trong trò chơi có thể dựa vào sở thích của mình để lựa chọn hướng phát triển của nhân vật trong trò chơi.
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 5

Hệ thống vượt màn độc đáo

Các bản đồ để các game thủ vượt màn trong Myth and Heroes 3 so với các trò chơi khác có điểm độc đáo riêng. Ví dụ các game thủ tiến vào một dungeon đầy quái vật để tìm kiếm một tấm bản đồ quan trọng, game thủ có thể dũng mãnh xông vào hang cọp, đại khai sát giới, nhưng quái vật số lượng đông đảo cũng không hề dễ dàng đối phó, trong Myth and Heroes 3 các game thủ có thể chọn biện pháp khác bí mật xâm nhập, né tránh những con quái vật đi tuần và trộm tấm bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ.

Cùng một bản đồ có thể dùng nhiều cách thức để khiêu chiến và đây vẫn chưa phải là điểm vô cùng độc đáo, điểm độc đáo nhất của trò chơi là hệ thống tự động ghi lại thời gian phá màn của các game thủ, và căn cứ vào thời gian ngắn dài để quyết định thưởng, không những vậy cứ cách một khoảng thời gian hệ thống sẽ tự động thưởng thêm cho 3 game thủ có thời gian qua màn nhanh nhất và thông báo toàn server. Cho nên dù là đã chinh phục được một màn các game thủ cũng có thể khiêu chiến lại thử xem, coi có thể đột phá chính mình hay không để tranh đoạt thứ hạng với những người khác.
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 6

Nhiệm vụ phụ bản tràn đầy hoài niệm

Nhiệm vụ đa dạng, bản đồ phụ bản đa dạng tạo nên cách chơi đa dạng của thể giới Myth and Heroes 3. Cùng một bản đồ phụ bản, cùng một nhân vật đó, tiến hành thám hiểm nhiệm vụ giống nhau, cũng sẽ bị rất nhiều nguyên tố khác nhau không xác định được trong bản đồ đó là thay đổi cả lịch trình thám hiểm. Đặc biệt là trong một số bản đồ phụ bản cho phép 2 game thủ thi đấu với nhau, càng nhiều những nguyên tố không xác định có thể sẽ làm cho các game thủ đạt được những cảm nhận khác nhau, cho dù là đã thám hiểm bản đồ đó rất nhiều lần.
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 7
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 8
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 9
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 10
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 11
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 12
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 13
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 14
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 15
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 16
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 17
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 18
Myths and Heroes 3: Nơi thần thoại viết lên câu chuyện anh hùng 19

Thông tin về trò chơi:
Sản xuất: Object Softwar
Phát hành: đang cập nhật
Thể loại: MMORPG
Theo: The Shin – GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: