Nadirim: Khám phá thế giới Ả rập “nghìn lẻ một đêm”

Nếu bạn đã phát ngán với các webgame Trung Quốc đang được phát hành tràn ngập trên thị trường hiện nay thì Nadirim có thể là “liều thuốc bổ” dành cho bạn. Webgame miễn phí của Twisted Tribe sẽ mang bạn đến với xứ Ả rập huyền bí với những cồn cát, sa mạc và những ngọn tháp. Bạn có thể bắt đầu chuyến phiêu lưu đến với Nadirim bằng một trong ba lớp nhân vật là Sage, Warrior hoặc Rogue.

Nadirim: Khám phá thế giới Ả rập “nghìn lẻ một đêm” 1

Nadirim là webgame miễn phí lấy bối cảnh từ tập truyện dân gian nổi tiếng “Nghìn lẻ một đêm” của nhân dân Ả rập. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được khám phá các vùng lãnh thổ rộng lớn của Nadirim cùng thần thoại Ả rập và truyện ngụ ngôn để đắm mình vào một thế giới trò chơi trực tuyến mà bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây.

Trò chơi sẽ đưa người chơi vào thế giới nghìn lẻ một đêm của Ả rập, một thế giới hư cấu các địa điểm địa lý và lịch sử nhưng kết hợp các yếu tố được biết đến truyện cổ tích và thần thoại Ả rập. Bạn sẽ được gặp lại thần đèn, những tên trộm mạo hiểm, các nàng công chúa bí ẩn, lọ thuốc thần, thuật giả kim, và tất nhiên là có cả các anh hùng cùng những nhân vật phản diện nữa.

Nadirim: Khám phá thế giới Ả rập “nghìn lẻ một đêm” 2

Thế giới trong Nadirim cực kỳ rộng lớn, bạn sẽ được khám phá một thế giới Ả rập rộng lớn và duy nhất cùng hàng nghìn người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn sẽ đi từ thành phố này sang thành phố khác mà không gặp bất cứ một màn hình chuyển cảnh (loading) nào. Trò chơi này có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến cuốn hút dành cho những người ưa khám phá, có hệ thống thi đấu đối kháng (PvP) dành cho những người thích cạnh tranh hay tính năng thu thập dành cho những người chỉ muốn độc hành.

Nadirim: Khám phá thế giới Ả rập “nghìn lẻ một đêm” 3

Đồ họa đẹp cùng với các bản sountrack gốc giúp bạn đắm chìm trong thế giới Nadirim. Bạn có thể cảm giác những hạt cát dưới chân mình hay mặt trời chói chang trên đỉnh đầu, giúp bạn quên đi màn hình máy tính ngay ở phía trước. Như đã nói ở trên, bạn sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu đến thế giới Nadirim với ba lớp nhân vật là Sage, Warrior hoặc Rogue.

Nadirim: Khám phá thế giới Ả rập “nghìn lẻ một đêm” 4

Warrior: Trong một đế chế được sinh ra từ ước vọng một nghìn lẻ một đêm nhuốm máu, với một số người, trở thành một chiến binh chính là ý nghĩa tồn tại của họ. Có nhiều loại chiến binh khác nhau, cũng giống như nhiều loại vũ khí khác nhau mà họ sử dụng. Một số người chiến đấu vì tiền thưởng, một số khác lại chiến đấu vì một gia đình cao quý nào đó. Nhưng tất cả đều có một điểm chung: họ sống và chết đều bởi vũ khí họ lựa chọn.

Nadirim: Khám phá thế giới Ả rập “nghìn lẻ một đêm” 5

Sage: Sage là những người nhận ra một điều hết sức quan trọng: sức mạnh gọi là “ma thuật” xuất phát từ kiến thức. Tiêu chí sống của họ là nghiên cứu, hoàn thiện kỹ năng, khám phá, tìm kiếm, thử nghiệm và áp dụng những gì họ tìm hiểu được vào việc thay đổi thế giới. Trong cuộc chiến tranh “nghìn lẻ một đêm” mọi người gọi họ là người nắm giữ sự thông thái, một danh hiệu được khẳng định từ những trận chiến đấu đẫm máu. Bằng cách học hỏi, nghiên cứu và áp dụng, họ đã tìm ra những con đường mới để nâng cao kĩ năng của mình từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nadirim: Khám phá thế giới Ả rập “nghìn lẻ một đêm” 6

Rogue: Có một số người sinh ra không phải để trở thành anh hùng nhưng họ là những người có thể sống sót. Từ đàn ông cho đến phụ nữ, họ có thể kiếm sống bằng bất cứ thứ gì. Họ có thể phá vỡ tất cả các quy tắc, vượt qua tất cả mọi ranh giới và đi đến tận cùng những nơi không ai dám đến. Điều này khiến họ trở thành duy nhất. Và trong một số trường hợp, những người này trở nên cực kỳ hữu ích. Họ có một cái nhìn khác về thế giới: thế giới là của những người giỏi lừa dối.

Một số thông tin thêm về webgame Nadirim:

  • Tên game: Nadirim
  • Thể loại: Webgame nhập vai đánh theo lượt
  • Phát triển, phát hành: Twisted Tribe
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trang chủ: http://nadirim.com/home

Ảnh, video: Twisted Tribe

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: