Năm lý do không nên bỏ qua OGN Mùa Xuân 2014

Giải đấu OGN Mùa Xuân 2014 (HOT6iX Champions Spring 2014) với sự tham gia 16 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc có thể là một cơ hội tuyệt vời để những người hâm mộ Việt Nam xem trực tiếp những trận thi đấu Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao. Dưới đây là 5 lý do mà các bạn nên xem OGN Mùa Xuân 2014. Hãy cùng GameLandVN tham khảo xem có đúng không nhé!

inSec trở lại rừng

Năm lý do không nên bỏ qua OGN Mùa Xuân 2014 1

Vốn là một trong những người đi rừng nổi tiếng nhất thế giới, inSec đã trở lại với vị trí quen thuộc sau một thời gian ngắn ở đường trên. inSec quá nổi tiếng trong rừng bằng Lee Sin khi sở hữu một “tuyệt chiêu” được gọi theo tên mình (cú đá Insec) và anh biết cách làm thế nào để di chuyển hợp lý nhất trong rừng. Đăng quang vô địch tại IEM Katowice 2014 khi trở lại với vai trò cũ bằng Kha’Zix và Lee Sin, inSec cũng đã chứng minh mình không hề bị giới hạn trong hai vị tướng đó. Hãy cùng chờ xem những pha biểu diễn mới của inSec tại OGN Mùa Xuân 2014 khi anh hoàn toàn quen thuộc với những thay đổi của rừng trong mùa bốn nhé.

KT Rolster Arrows đầy lính mới

Năm lý do không nên bỏ qua OGN Mùa Xuân 2014 2

Sau khi cho thấy tiềm năng của mình tại ZOTAC NLB Winter 2013-2014, KT Rolster Arrows đến với OGN Mùa Xuân 2014 trong vai trò một “chú ngựa ô” sẵn sàng đá bật những đối thủ tên tuổi. Sau khi có được KaKAO, KT Rolster Arrows đã trở nên ổn định hơn hẳn, điều mà các tân binh của KT Rolster Arrows không có được trước đó. Hơn thế nữa, KaKAO còn đem lại một bầu không khí thoải mái hơn, giúp các thành viên trong đội tự tin hơn trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Với sự xuất hiện của KaKAO, có thể thấy KT Rolster Arrows thi đấu một cách tốt hơn hẳn, lạc quan và vui vẻ ngay cả khi bị dẫn trước, dù chẳng mấy khi họ bị dẫn trước mà thường xuyên đè bẹp đối thủ. Với tham vọng đánh bại cả hai anh em nhà SKT của KaKAO, những trận đấu của KT Rolster Arrows tại OGN Mùa Xuân 2014 chắc chắn rất đáng trông chờ.

Những cựu binh CJ Entus Frost

Năm lý do không nên bỏ qua OGN Mùa Xuân 2014 3

Trong vài mùa giải vừa qua, các fan của CJ Entus Frost có thể khá buồn khi đội tuyển của họ ngày càng tụt dốc và có vẻ như không đủ sức so tài với những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao khác tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Swift và CoCo trong đội hình, CJ Entus Frost đang dần tìm lại được phong độ cũ của mình trong các giải đấu lớn. Lối chơi hổ báo của CoCo giúp anh giành được lợi thế sớm, gây áp lực lên đối thủ và thu hút sự chú ý từ người đi rừng của họ, tạo điều kiện cho các đường còn lại của mình dẫn trước. Swift trong vai trò tướng đi rừng lại là bổ sung tuyệt vời cho Shy và Madlife với khả năng dự đoán và phản ứng với những di chuyển trên bản đồ rất tốt và kĩ thuật tuyệt vời. Tóm lại, Swift và CoCo có thể là điều mà CJ Entus Frost cần để phục hồi lại “vương quốc băng giá” mà họ từng tạo nên trong quá khứ.

“Cơn ác mộng” mang tên DayDream

Năm lý do không nên bỏ qua OGN Mùa Xuân 2014 4

DayDream là kẻ thách thức những người giỏi nhất trong rừng của Hàn Quốc hiện tại. Với khả năng quan sát bản đồ, di chuyển và tấn công một cách hiệu quả, DayDream đã trở thành hạt nhân của CJ Entus Blaze khi biết được mình phải có mặt ở đâu, khi nào để tạo được những pha gank hoặc phản gank tốt nhất. Nếu bạn thích đi rừng và muốn nâng cao kĩ năng của mình thì bên cạnh inSec, DayDream có thể trở thành “thần tượng” mới của bạn tại OGN Mùa Xuân 2014.

Kĩ năng của người chơi

Năm lý do không nên bỏ qua OGN Mùa Xuân 2014 5

Xếp hạng đơn là con đường tốt nhất để trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Nếu bạn lên đủ cao và tạo được danh tiếng cho mình, cơ hội để bạn được một đội chuyên nghiệp mời gọi là rất lớn. Nhưng một khi đã được chọn, bạn vẫn phải mài giữa kĩ năng của mình trong đấu trường chuyên nghiệp nhiều hơn nữa, bởi nếu bạn không tiến lên, sẽ có những người giỏi hơn thay thế bạn ngay lập tức. Vì thế, kĩ năng của tất cả game thủ tại các giải đấu OGN luôn luôn tăng lên một cách ổn định. Bạn sẽ nhìn thấy những pha rượt đuổi cực kỳ sít sao, tỉ số sát nút và những trận đấu đầy thú vị khi cả hai đội tuyển cố gắng đánh bại đối thủ và cả chính mình trong quá khứ. Tại Hàn Quốc, Liên Minh Huyền Thoại gần như đã trở thành “môn thể thao vua” và quả thật đây là một môn thể thao thú vị.

Bạn có thể xem OGN Mùa Xuân 2014 vào 17h00 các ngày thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần tại twitch.tv/ongamenet.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: