Nam Thiên Đệ Nhất Gia công bố kết quả bốc thăm vòng 2

Vào lúc 14h00 ngày 04/08/2010, lễ bốc thăm chia cặp đấu vòng tứ kết giải Nam Thiên Đệ Nhất Gia đã diễn tại trụ sở công ty VNG dưới sự chứng kiến của ban tổ chức và đại diện các gia tộc tham gia. Kết quả bốc thăm đã mang lại bất ngờ hấp dẫn cho cộng đồng game thủ khi xuất hiện những trận “long tranh hổ đấu” giữa các gia tộc tại 3 máy chủ.

Nam Thiên Đệ Nhất Gia công bố kết quả bốc thăm vòng 2 1

Nam Thiên Đệ Nhất Gia là giải đấu giữa các gia tộc trong Thuận Thiên Kiếm được GSS – VNG tổ chức lần đầu tiên cho cộng đồng người chơi của tựa game dã sử Việt Nam. Giải được tổ chức qua 2 vòng: thu thập Nam Thiên lệnh bài và liên đấu bắt đầu từ 15/07 đến hết 15/08/2010 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 140 triệu đồng. Trước đó vào ngày 26/07, sau khi khép lại vòng 1, ban tổ chức đã thông báo 8 đội xuất sắc nhất đại diện cho 3 server tham gia vòng liên đấu gồm RồngTiên, Gặp_Là_Giết, All _Star, Bắc- Nam- Đồng- Chí- Hội (máy chủ Kim Bảng); Liên_Minh_Cổ_Loa4, CổLoaĐệNhấtGiaTộc và NgọaHổTàngLong (máy chủ Cổ Loa) và đại diện duy nhất của Mê Linh: gia tộc DRAGON.

Vòng hai của giải sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu liên server giữa các gia tộc trong chiến trường. Hai đội sẽ tiến hành báo danh thi đấu ở hai phe Đông – Đoài, phương thức Bảo vệ nguyên soái. Kết quả thắng thua sau trận đấu sẽ do hệ thống phân định. Đội thắng ở mỗi cặp đấu sẽ gặp nhau trong vòng bán kết diễn ra vào ngày 14/08/2010 để chọn ra hai gia tộc hùng mạnh nhất tranh danh hiệu “Nam Thiên Đệ Nhất Tộc”.

Nam Thiên Đệ Nhất Gia công bố kết quả bốc thăm vòng 2 2

Sơ đồ thi đấu vòng 2 Nam Thiên Đệ Nhất Gia

Theo kết quả bốc thăm, trận khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 12h08 ngày chủ nhật, 08/08/2010 giữa hai “người đồng hương” Kim Bảng là Gặp_Là_Giết và Bắc- Nam- Đồng- Chí- Hội. Các trận thi đấu sau đó sẽ được tổ chức lần lượt vào lúc 13h30, 15h00 và 16h30 cùng ngày.

Theo cộng đồng game thủ nhận định, góp mặt tại vòng tứ kết đều là những gia tộc quy tụ được những cao thủ tại các server. Vì vậy có thể nói đây là vòng “long tranh hổ đấu” khi các đội ngang ngửa nhau cả về đẳng cấp, lực lượng và trang bị. Đặc biệt, trận thư hùng giữa Liên_Minh_Cổ_Loa4 và DRAGON được chú ý hơn cả do đây là hai đội đứng đầu vòng 1 ở hai máy chủ Cổ Loa và Mê Linh. Ngoài ra cuộc chạm trán cuối cùng của vòng tứ kết cũng được coi là “chung kết sớm” của giải khi diễn ra giữa RồngTiên – gia tộc được đánh giá mạnh nhất máy chủ Kim Bảng do cao thủ Lý_Bí dẫn đầu gặp NgọaHổTàngLong – gia tộc có tiềm lực mạnh mẽ đến từ Cổ Loa.

Nam Thiên Đệ Nhất Gia công bố kết quả bốc thăm vòng 2 3

Nguyễn Văn Quốc – Tộc trưởng CổLoaĐệNhấtGiaTộc

Vào 14h30 – 19h00 cùng ngày, ban tổ chức giải đã tiến hành copy toàn bộ các nhân vật đăng ký liên đấu ở mỗi đội vào server đấu trường. Từ nay đến khi vòng tứ kết chính thức giao tranh vẫn còn 3 ngày để các đội chuẩn bị. “Dù chưa biết nhiều về đối thủ, nhưng với tinh thần đoàn kết và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng cũng như chiến thuật, chúng tôi sẽ cố gắng để vượt qua và tiến vào vòng trong”. Nguyễn Văn Quốc, tộc trưởng CổLoaĐệNhấtGiaTộc cho biết trước trận tranh hùng cùng All_Star.

Thông tin chi tiết về giải đấu Nam Thiên Đệ Nhất Gia của Thuận Thiên Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: