Năm vị tướng được yêu thích nhất trong Hỗn Thế

Có thể nói Hỗn Thế là một webgame “loạn anh hùng” bởi hệ thống tướng trong webgame này có đủ mọi thể loại từ phim hoạt hình, truyện tranh cho đến các tiểu thuyết võ hiệp cổ điển. Mới đây, nhà phát hành Soha Game đã chia sẻ một số thông tin về năm vị tướng được cộng đồng game thủ yêu thích nhất trong Hỗn Thế. Mời các bạn game thủ cùng chiêm ngưỡng danh tính các vị tướng này nhé!

Seiya

Năm vị tướng được yêu thích nhất trong Hỗn Thế 1

Seiya là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Áo giáp vàng nổi tiếng của tác giả Kurumada Masami. Từ một người bình thường, Seiya đã chứng minh cho đỉnh Olympus thấy sức mạnh của mình và từng bước trở thành Thánh Đấu Sĩ. Trong Hỗn Thế, Seiya là tướng được ưa thích nhất bởi giá chiêu mộ không cao trong khi sở hữu tuyệt chiêu Thiên Mã Lưu Tinh Quyền có sát thương diện rộng cực mạnh.

Lara Croft

Năm vị tướng được yêu thích nhất trong Hỗn Thế 2

Lara Croft là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất hiện nay. Với thành công của dòng game Tomb Raider và loạt phim Bí mật ngôi mộ cổ, Lara Croft đã tồn tại trong lòng game thủ hơn hai thập niên. Được mệnh danh là “người đàn bà thép” của làng game thế giới, thật dễ hiểu khi Lara là một trong những nhân vật được chiêu mộ nhiều nhất trong Hỗn Thế.

Hulk

Năm vị tướng được yêu thích nhất trong Hỗn Thế 3

Hulk, người khổng lồ xanh là một trong số các anh hùng của truyện tranh Marvel, đồng thời là nhân vật chính trong bộ phim bom tấn The Avengers. Bruce Banner, một nhà khoa học bị nhiễm phóng xạ bởi chính quả bom Gamma của mình đã bị biến đổi gien thành một quái vật có sức mạnh phi thường được gọi là The Hulk. Với thân hình khổng lồ cùng sức mạnh cơ bắp, Hulk nhanh chóng sánh vai cùng các siêu anh hùng khác và trở thành một trong các tướng được lựa chọn nhiều nhất trong Hỗn Thế.

Tôn Ngộ Không

Năm vị tướng được yêu thích nhất trong Hỗn Thế 4

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không là một trong những nhân vật quen thuộc nhất đối với các game thủ Việt Nam và những người yêu thích tiểu thuyết Tây Du Ký. Với cây gậy Như Ý và 72 phép biến hóa, Tôn Ngộ Không trên đại náo thiên cung, dưới gạch sổ âm tào, trở thành một “Đấu Chiến Thắng Phật” vô cùng tinh nghịch và hài hước. Nhờ sự gần gũi ấy, nhân vật Tề Thiên Đại Thánh trở thành một tướng “ăn khách” của Hỗn Thế.

Tiểu Long Nữ

Năm vị tướng được yêu thích nhất trong Hỗn Thế 5

Tiểu Long Nữ là một nhân vật tài sắc vẹn toàn trong bộ tiểu thuyết Thần điêu hiệp lữ của nhà văn Kim Dung. Cùng với Dương Quá, hai người tạo lên một mối tình đẹp nhưng cũng đầy bi thương làm say lòng bao người. Tái ngộ trong Hỗn Thế, Dương Quá và Tiểu Long Nữ vẫn là một trong số những cặp đôi, tổ hợp tướng được chiêu mộ nhiều nhất. Với vẻ đẹp thánh thiện, không khó để Tiểu Long Nữ chinh phục trái tim game thủ Hỗn Thế.

Các bạn có thể tham gia vào thế giới “loạn anh hùng” của Hỗn Thế và tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: