Gợi ý nâng cao sức mạnh nhân vật trong Bạo Phong

Để nâng cao sức mạnh của nhân vật trong webgame Bạo Phong, người chơi có thể sử dụng các tính năng nâng cấp vũ khí, nâng cấp kĩ năng… Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn một số gợi ý giúp nâng cao sức mạnh của nhân vật trong webgame Bạo Phong.

Phụ ma

Phụ ma là tính năng kích hoạt thuộc tính ngẫu nhiên cho trang bị. Các dòng thuộc tính phụ ma sẽ tương ứng với từng loại trang bị. Chẳng hạn, trang bị trắng thì không thể phụ ma, trong khi đó trang bị tím và cam có thể lên đến 4 dòng phụ ma. Khi kích hoạt mỗi dòng sẽ ngẫu nhiên nhận một thuộc tính bất kỳ trong số các thuộc tính quy định. Nhân vật phải tăng các dòng phụ ma theo trình tự và nhận thuộc tính tương ứng. Với dòng 3 và 4, nhân vật có thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt như gây hiệu ứng và kháng. Tùy vào hướng xây dựng nhân vật mà mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình những dòng thuộc tính phụ ma khác nhau, từ đó tạo ra dự đa dạng trong cách xây dựng nhân vật.

webgame bao phong

Thú cưng

Trong webgame Bạo Phong, thú cưng không chỉ là bạn đồng hành mà còn là bạn chiến đấu của người chơi. Mỗi thú cưng kích hoạt được cộng dồn vào điểm thuộc tính nhân vật, giúp gia tăng lực chiến. Thú cưng có tư chất riêng, khi kích hoạt sẽ ngẫu nhiên nhận được tư chất tương ứng. Thú cưng có tư chất càng cao khi tăng cấp sẽ nhận càng nhiều điểm. Theo đó, 110 là điểm tối đa của thú cưng cam.

webgame bao phong

Thần khí

Thần khí là loại vũ khí bị các thần bỏ quên từ sau cuộc chiến phân tranh với quân đoàn hắc ám, thần khí giữ vai trò quan trọng đối với mỗi nhân vật. Tương truyền rằng nếu ai sở hữu được thần khí, người đó có được thiên hạ. Tuy nhiên chúng được cất giấu trong vùng đất thánh địa dưới sự bảo vệ của quỷ và thần. Mỗi thần khí mang một sắc thái riêng ứng với từng đặc trưng riêng về màu sắc cũng như kĩ năng. Sau khi kích hoạt thần khí sẽ giúp tăng mạnh lực chiến cho nhân vật và có thể sử dụng kĩ năng thần khí.

webgame bao phong

Kĩ năng nhân vật

Trong Bạo Phong, mỗi nhân vật có ba bảng kĩ năng là kĩ năng chính, kĩ năng phụ và kĩ năng thiên phú. Do sự đa dạng về hệ thống kĩ năng nên người chơi cần phải am hiểu về nhân vật của mình mới có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của nhân vật.

Người chơi cần quan tâm đến kĩ năng chính và thiên phú. Chẳng hạn, với Chiến Sĩ, kĩ năng chính là các kĩ năng gây sát thương lớn và bạo kích cao còn kĩ năng thiên phú là các kĩ năng tăng hiệu ứng khống chế, tốc độ di chuyển. Trong khi đó, kĩ năng chính ở Cung Thủ là các kĩ năng tấn công tầm xa, đóng băng, còn kĩ năng thiên phú là các kĩ năng né tránh, hút sinh lực…

webgame bao phong

Như vậy, để có trải nghiệm thú vị nhất với Bạo Phong, các bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu về bản chất cũng như hướng xây dựng để có được nhân vật với sự tối ưu cao nhất. Các bạn quan tâm tới webgame Bạo Phong có thể tham khảo tại website baophong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: