Naruto Online “chính chủ” là webgame đánh theo lượt

Hồi cuối tháng 01/2013, Tencent Games đã làm chấn động làng game Trung Quốc khi họ tuyên bố họ là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền Naruto để phát triển thành trò chơi trực tuyến mang tên Naruto Online. Bản quyền phát triển Naruto Online được Tencent Games mua từ hai đối tác Nhật Bản là nhà xuất bản Shueisha và công ty Namco Bandai Games.

Naruto Online “chính chủ” là webgame đánh theo lượt 1

Không đơn giản chỉ là sở hữu bản quyền, phía Tencent Games còn cho biết họ sẽ “làm thịt” các công ty phát triển và phát hành game lấy đề tài từ Naruto mà không có bản quyền chính thức. Và Tencent Games đã buộc hãng Dream 2 Network phải ngừng hoạt động webgame Pokie Ninja tại Trung Quốc. Pokie Ninja là một trong những webgame lấy đề tài Naruto khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Webgame này cũng đang được phát hành tại Việt Nam dưới trướng VTC Game với tên gọi Ninja. Chưa rõ việc Pokie Ninja ngừng phát hành tại Trung Quốc có ảnh hưởng gì tới Ninja ở Việt Nam hay không.

Quay trở lại với Naruto Online “chính chủ” của hãng Tencent Games. Mới đây, hãng này đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến tựa game này. Cụ thể, Naruto Online sẽ được phát triển bởi Morefun Studios, một studio chuyên phát triển webgame của Tencent Games. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được, Naruto Online được phát triển dưới sự hợp tác của Tencent Games với Namco Bandai Games đến từ Nhật Bản. Namco Bandai Games là đơn vị phát triển dòng game Naruto Ultimate Ninja Storm danh tiếng. Phía Tencent Games cho biết, Naruto Online sẽ là webgame, người chơi có thể đăng nhập trực tiếp từ trình duyệt nhằm tăng tính tương tác và đem lại cho người chơi nhiều cảm nhận mới mẻ. Theo đoạn video mới được công bố trên trang chủ Naruto Online thì tựa game này là webgame nhập vai đánh theo lượt. Theo giới thiệu, những pha gay cấn trong Naruto Online sẽ được lấy chủ yếu từ những tình huống kịch tính trong bộ truyện cùng tên.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về Naruto Online được tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin về tựa game này ngay khi có các thông tin mới nhất từ Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: