NCsoft công bố lịch thử nghiệm Blade & Soul Trung Quốc

Theo các thông tin ghi nhận được từ buổi họp báo của Tencent Games vào ngày 22/03, phiên bản Trung Quốc đã gần như hoàn tất. Đại diện nhà phát triển NCsoft cũng có mặt tại buổi họp báo lần này và công bố lịch trình thử nghiệm Blade & Soul tại Trung Quốc. Theo ông Jae Hyun Bae, giám đốc phát triển Blade & Soul chia sẻ, phiên bản tiếng Trung của trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta trong tháng 08/2012.

Vị đại diện đến từ NCsoft chia sẻ: “Cá nhân tôi thực sự mong muốn trò chơi này thành công tại Trung Quốc. Với hoàn cảnh và điều kiện thuận lợi như hiện nay, tôi tin Blade & Soul sẽ thành công trong lần này”. Ông Jae Hyun Bae cũng cho biết, ông từng đảm nhận thử thách tại Trung Quốc với Lineage và Aion nhưng cả hai trò chơi này đều không thành công như mong đợi.

NCsoft công bố lịch thử nghiệm Blade & Soul Trung Quốc 1

Ông Jae Hyun Bae hiện đang lãnh đạo đội ngũ phát triển Blade & Soul dành cho các thị trường quốc tế. “Trung Quốc có sự khác biệt về quy mô. Họ không phân biệt rõ ràng giữa open beta và closed beta. Các đợt thử nghiệm trong tháng Tám sẽ tập trung vào các nhóm thử nghiệm với sự tham gia của vài nghìn người”.

Khi được hỏi về sự khác nhau giữa game thủ Trung Quốc và Hàn Quốc, ông Bae chia sẻ: “Người sử dụng Trung Quốc và Hàn Quốc không có sự khác biệt nhiều lắm. Có thể có sự khác biệt giữa các thế hệ nhưng không có sự khác biệt và quốc tịch”. Ông Bae cũng cho biết thêm, sự khác biệt giữa các phiên bản game quốc tế không phải là văn hóa và đồ họa mà là hệ thống trong bản thân game. Ví dụ, các game thủ Hàn Quốc không quan tâm nhiều đến hệ thống thành tựu nhưng các game thủ Bắc Mỹ lại quan tâm nhiều hơn một chút. Còn các game thủ Trung Quốc lại bực mình về hệ thống này.

Ảnh: Thisisgame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: