NetEase công bố 26 trò chơi mới vào ngày mai

Theo các thông tin mới cập nhật, NeEase vừa công bố tổ chức sự kiện Gaming Love Day tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 20/05/2015 tới đây. Trong sự kiện này, NetEase sẽ công bố 17 trò chơi di động và 9 trò chơi dành cho PC. Dưới đây là bốn cái tên đầu tiên được hé lộ trước khi sự kiện Gaming Love Day bắt đầu vào ngày mai.

Vô Tận Chiến Khu (Wildfire)

Vô Tận Chiến Khu là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA với với bối cảnh mang đề tài khoa học viễn tưởng. Khác với các trò chơi thuộc thể loại MOBA truyền thống sử dụng đồ họa 2,5D, Vô Tận Chiến Khu sử dụng đồ họa và góc nhìn 3D (tương tự SMITE của Hi-rez Studios). Tại sự kiện Gaming Love Day, NetEase sẽ công bố trailer giới thiệu, tướng mới và ngày thử nghiệm Vô Tận Chiến Khu.

150519_gamelandvn_netease01

Project Zhan

Project Zhan là một dự án phát triển trò chơi chiến thuật hành động theo thời gian thực mà người chơi có thể điều khiển các lớp nhân vật tương tự như Dynasty Warriors nhưng có tính chiến thuật cao hơn. Được biết, trò chơi này sẽ có bối cảnh dựa trên lịch sử Trung Quốc, mỗi bản mở rộng sẽ là một triều đại khác nhau trong lịch sử Trung Quốc. Có thể, lịch sử của phương Tây cũng sẽ được bổ sung trong tương lai. Hiện tại, Project Zhan được lên kế hoạch phát hành trên nền tảng PC nhưng phiên bản dành cho nền tảng console cũng có thể được phát triển.

150519_gamelandvn_netease04

Kungfu Panda

NetEase sẽ công bố kế hoạch hợp tác cùng DreamWorks để phát triển các trò chơi di động dựa trên nội dung của bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda. Theo một số thông tin đáng tin cậy thì NetEase sẽ phát triển nhiều hơn một trò chơi sử dụng nội dung từ Kungfu Panda.

150519_gamelandvn_netease02

Tom & Jerry

Ngoài Kungfu Panda, NetEase còn lên kế hoạch phát triển các trò chơi di động dựa trên nội dung của loạt phim hoạt hình Tom & Jerry. Hiện tại, NetEase đã đạt được thỏa thuận với Warner Brothers về việc sử dụng các nội dung từ loạt phim này.

150519_gamelandvn_netease03

Tổng hợp và lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: