Nevan và Noway gia nhập Gigabyte Adonis Marines

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Gigabyte Adonis Marines vừa công bố đội hình chính thức cho mùa giải tới với sự xuất hiện của Nevan ở đường trên và Noway ở vị trí xạ thủ. Trước đó, Stark và Slay đã rời đội vì “lí do cá nhân và để phù hợp lối đi, phương hướng phát triển của Gigabyte Adonis Marines”.

Trước khi gia nhập Gigabyte Adonis Marines, Phùng “Nevan” Thiện Nhân từng thi đấu cho Young Generation, á quân của MDCS Mùa Xuân 2017. Trong năm 2016, Nevan từng thi đấu cho HUFI (Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM – HCMC University of Food Industry) với chức vô địch Vietnam Campus Championship Season 2 và đồng hạng ba tại LICC 2016 (2016 League of Legends International Collegiate Championship).

Nevan và Noway gia nhập Gigabyte Adonis Marines

Nguyễn Vũ “Noway” Long là cựu xạ thủ của SkyRed và Ascension Gaming trước khi đầu quân cho Gigabyte Adonis Marines. Trong thời gian thi đấu cho Ascension Gaming tại Thái Lan, Noway đã cùng các đồng đội giành chức vô địch TLCS Mùa Xuân 2017 và về nhì tại GPL Mùa Xuân 2017.

Đội hình mới của Gigabyte Adonis Marines sẽ được “thử lửa” tại giải đấu Rift Rivals diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh trong tháng 7/2017 tới đây. Hi vọng rằng Gigabyte Adonis Marines sẽ tiếp tục giành chiến thắng và mang về vinh quang cho Việt Nam như họ đã từng làm tại MSI 2017.

Đội hình chính thức của Gigabyte Adonis Marines:

Phùng “Nevan” Thiện Nhân – Đường trên
Đỗ Duy “Levi” Khánh – Đi rừng
Trần Văn “Optimus” Cường – Đường giữa
Nguyễn Vũ “Noway” Long – Xạ thủ
Trần Minh “Archie” Nhựt – Hỗ trợ
Liêu Nam “Sergh” Lộc – Dự bị
Dương Nguyễn Duy “Tinikun” Thanh – Huấn luyện viên

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: