Nexon America: MapleStory vượt mốc 7 triệu người đăng ký

Theo một báo cáo mới đây mới được Nexon America công bố, doanh thu của hãng này trong quý II tăng 26% so với năm 2009. Nếu tính riêng doanh thu trong tháng 6 thì mức tăng trưởng là 36% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các tựa game phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P) của hãng này cũng lập lên các kỷ lục mới về số người đăng ký. MapleStory vượt mốc 7 triệu người đăng ký, Combat Arms chạm mốc 4 triệu người đăng ký. Trong khi đó Mabinogi cũng đạt được 1 triệu người đăng ký chỉ trong vòng nửa đầu năm 2010.

Nexon America: MapleStory vượt mốc 7 triệu người đăng ký 1

MapleStory – Con gà đẻ trứng vàng của Nexon

Ông Daniel Kim, Giám đốc điều hành của Nexon America cho hay: “Căn cứ vào số lượng game thủ và doanh thu của chúng tôi có thể thấy rằng mô hình kinh doanh F2P phù hợp với nhu cầu của game thủ nơi đây. MapleStory vừa kỷ niệm 5 năm phát hành tại Bắc Mỹ và vẫn chưa có dấu hiệu của sự đi xuống, trong khi đó Combat Arms đang dần trở thành một trong những game FPS được yêu thích nhất. Với sự ra mắt thành công của Dungeon Fighter Online trong thời gian gần đây và việc công bố Vindictus hứa hẹn 2010 sẽ là một năm thành công của Nexon tại Bắc Mỹ”.

Nexon America: MapleStory vượt mốc 7 triệu người đăng ký 2

Vindictus – “Quả bom” sắp phát nổ mang thương hiệu Nexon

Sự kiện nổi bật nhất của Nexon trong nửa đầu năm 2010 là việc công bố Vindictus tại hội chợ E3 (Los Angeles, Hoa Kỳ). Cũng tại E3, Nexon đã tổ chức một bữa tiệc mang tên “Hollywood beach party” và để lại nhiều ấn tượng tốt.

“Chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa tuyên bố về vị trí dẫn đầu của Nexon tại E3. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì đà tăng trưởng của công ty cũng như cung cấp các trò chơi mới để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ”. Ông Kim cho biết thêm.

Ảnh: Nexon

Hàn Thiên Hải (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

I would like to exchange links with your site gamelandvn.com
Is this possible?

Comments are closed.