Nexon công bố bản cập nhật chương 5 của Vindictus

Vào sáng ngày 02/02 vừa qua, Nexon America đã công bố nội dung của bản cập nhật mới cho tựa game hành động 18+ Vindictus. Bản cập nhật mới mang tên “The Lost Artifact” sẽ được trình làng vào ngày 16/02/2011 tới đây.

The Lost Artifact được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất của Vindictus từ khi ra mắt tới nay. Các game thủ yêu thích tựa game hành động này sẽ được thưởng thức toàn bộ nội dung của chương 5 (episode 5) sau khi “gặm nhấm” những hương vị ngọt ngào của ngày lễ tình nhân (14/02).

Nexon công bố bản cập nhật chương 5 của Vindictus 1

Giới hạn đẳng cấp nhân vật sẽ được mở rộng lên cấp độ 60. Game sẽ bổ sung thêm hai chế độ chơi mới (Hero mode và Gauntlet mode). Một số vật phẩm cường hóa mới và hai bản đồ mới (Hoarfrost Depths và Hilder Forest) cũng được bổ sung trong bản cập nhật lần này.

Nexon công bố bản cập nhật chương 5 của Vindictus 2

Các đôi uyên ương sẽ được tham gia và ngày lễ tình nhân (valentine) bằng cách làm nhiệm vụ để nhận những món quà đặc biệt trong ngày đặc biệt này. Hệ thống cửa hàng của game cũng sẽ bày bán thêm các bộ đồ lót thời trang valentine và hình xăm trái tim từ ngày 01/02 – 14/02/2011.

Ảnh, video: Nexon

GAMELANDVN.COM (Theo Nexon)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: