Nexon công bố ngày OB Vindictus cùng tính năng mới

Trải qua hai đợt thử nghiệm, MMOARPG Vindictus (tên gốc là Mabinogi Heroes) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Mới đây, Nexon đã có thông báo chính thức về phiên bản Open beta của Vindictus. Theo đó, Vindictus sẽ tiến hành open beta vào ngày 13/10/2010 với hàng loạt tính năng mới. Đồng thời, đợt thử nghiệm Early acess beta sẽ khép lại vào 20h00 ngày 05/10/2010 (giờ Pacific).

Nexon công bố ngày OB Vindictus cùng tính năng mới 1

Trong phiên bản Open beta của Vindictus, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng mới hoàn toàn so với phiên bản Early acess beta. Một số tính năng có thể kể đến như: bản đồ mới, boss mới, chức năng tùy chỉnh khuôn mặt của nhân vật, câu cá, cường hóa trang bị. Đồng thời, chức năng bang hội (guild) cũng được mở cửa để làm tăng tính kết nối cộng đồng trong game, giới hạn đẳng cấp (level) của trò chơi cũng được nâng từ 26 lên 38.

Nexon công bố ngày OB Vindictus cùng tính năng mới 2

Vindictus hiện được đánh giá khá cao nhờ những pha hành động kịch tính cùng các hiệu ứng vật lý ấn tượng. Tuy nhiên, do Nexon chỉ giới hạn phát hành trong khu vực Bắc Mỹ nên các game thủ muốn vượt rào tham gia vào phiên bản này đều phải sử dụng các công cụ đổi IP nước mình sang IP khu vực Bắc Mỹ khiến cho việc tham gia trò chơi không được thoải mái.

Nexon công bố ngày OB Vindictus cùng tính năng mới 3

Ngoài phiên bản Hàn Quốc và Bắc Mỹ đã được phát hành thì Mabinogi Heroes cũng đã được lên lịch tới các thị trường lớn khác trên thế giới như châu Âu hay Trung Quốc. Dự kiến, cả phiên bản châu Âu và Trung Quốc đều tiến hành thử nghiệm Closed beta vào cuối năm 2010 này. Hy vọng, các phiên bản này sẽ không ban IP để các game thủ Việt có thể thoải mái hơn trong khám phá các tính năng của trò chơi.

Ảnh: Nexon

Hàn Thiên Hải (Theo Nexon)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: