Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online

Theo các thông tin mới nhất được Nexon công bố vào ngày 14/02/2013, hãng này vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Kodansha (Nhật Bản) để phát triển trò chơi trực tuyến Ghost in the Shell: Stand Alone Complex. Dự kiến, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex sẽ ra mắt vào nửa đầu 2014.

Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 1

Ghost in the Shell: Stand Alone Complex là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất được phát triển dựa trên loạt phim hoạt hình Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Ghost in the Shell: SAC 2 GIG và Ghost in the Shell: Stand Alone Complex Solid State Society. Theo các thỏa thuận được công bố thì Nexon sẽ phát triển và phân phối trò chơi này trên toàn cầu.

Hiện tại, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex đang được Neople, một công ty con của Nexon tại Hàn Quốc phát triển. Neople là một nhà phát triển có tiếng tại Hàn Quốc với các sản phẩm đạt kỷ lục như Dungeon & Fighter và Cyphers. Trò chơi Dungeon & Fighter do hãng này phát triển hiện có 400 triệu người chơi trên toàn cầu và 3 triệu người chơi cùng lúc tại Trung Quốc.

Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 2
Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 3
Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 4
Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 5

Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 6
Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 7
Nexon đưa Ghost in the Shell trở thành game online 8

Theo: Nexon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: