Nexon khai tử Dungeon Fighter Online tại Mỹ

Theo các thông báo chính thức từ trang chủ Dungeon Fighter Online cho hay, trò chơi trực tuyến này chính thức ngừng hoạt động vào ngày 13/06/2013 tới đây. Cửa hàng bán vật phẩm trong game sẽ được Nexon đóng cửa vào ngày 11/04/2013 sắp tới.

Nexon khai tử Dungeon Fighter Online tại Mỹ 1

Ông Min Kim, Giám đốc điều hành Nexon America cho biết đây là một quyết định rất khó khăn. “Điều đáng buồn là Dungeon Fighter Online hiện đã không thu hút đủ số lượng người chơi. Trong ba năm qua, chúng tôi đã trải qua nhiều cột mốc quan trọng và bây giờ chúng tôi đã phải đưa ra quyết định hết sức khó khăn này”. Được biết, Nexon America đã có thông báo đền bù cho các người chơi đã thanh toán và nạp tiền vào game trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Mặc dù Dungeon Fighter Online đã nhận được án tử tại Mỹ nhưng tại các thị trường châu Á thì trò chơi này vẫn đang hết sức thành công và thu hút được số lượng người chơi khổng lồ. Phiên bản Hàn Quốc do Nexon vận hành vẫn liên tục cho ra mắt phiên bản mới còn phiên bản Trung Quốc do Tencent Games vận hành thì có số lượng người chơi cùng một thời điểm lên đến con số hàng triệu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: