Nexon lên lịch khởi động open beta cho Vindictus

Vindictus (tên gốc là Mabinogi Heroes) là tựa game MMOARPG do devCat Studio của Nexon phát triển. Phiên bản tiếng Anh đã được khởi động đợt thử nghiệm closed beta từ ngày 10/08 – 24/08/2010. Theo một thông báo mới đây từ Nexon thì đợt thử nghiệm open beta của Vindictus sẽ bắt đầu vào ngày 15/09/2010 tới đây.

Nexon lên lịch khởi động open beta cho Vindictus 1

Cùng với đó là lời tuyên bố “dễ dàng tham gia vào open beta” (Early Access Open Beta) đã khiến cho nhiều game thủ háo hức chờ mong bởi vì đợt thử nghiệm closed beta vừa qua của Vindictus quá khó khăn để kiếm tài khoản thử nghiệm. Theo một số trang tin game tại Bắc Mỹ công bố thì đợt open beta này, Nexon sẽ phát tài khoản thử nghiệm cho các trang tin lớn tại khu vực này. Chính vì vậy, nếu bạn là người không may mắn trong đợt closed beta vừa qua thì hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia vào đợt open beta này nhé.

Nexon lên lịch khởi động open beta cho Vindictus 2

Được biết, Vindictus là tựa game trực tuyến đầu tiên sử dụng Source engine của hãng Valve (Engine chuyên dụng dành cho các tựa game FPS như Half Life, Counter Strike,…). Ngoài việc chiến đấu theo hình thức non target (không định vị mục tiêu) thì trò chơi còn được Nexon thổi hồn vào với những biểu hiện cảm xúc của nhân vật từ vui, buồn, giận dữ, … Không những thế, người chơi còn có thể “đập phá” mọi thứ trong game cho đến ném con quái này vào những con khác để tấn công chúng.

Ảnh: Nexon

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Gameland nếu có thể send cho mình 1 tài khoản vindictus nhé 😐 Chơi bản korean bị nó ban ip rồi không chơi đc chỉ mong bản Eu nó đừng ban ip việt nữa

Hình như bản EU này cũng ban Ip rồi nên bạn đừng hy vọng vào những game nexon phat hành 🙁

nexon ban ip rồi sao ? mình vẫn chơi mabinogi bình thường mà

Ban Yun oi, ban co the moi minh choi vindictus duoc khong ? neu duoc moi minh nhe ym la Shootme0001@yahoo.com ; minh down game ve roi ma ko co code test cam on ban neu gui loi moi cho minh !

Comments are closed.