Nexon phát hành DotA 2 tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Theo các thông cáo báo chí mới nhất từ Hàn Quốc, công ty game hàng đầu tại xứ sở kim chi là Nexon đã thông báo rằng họ sẽ là đơn vị phát hành trò chơi trực tuyến DotA 2 tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Thông tin này cũng trùng hợp với thông báo của Valve về việc phê duyệt các thỏa thuận với mục đích mở rộng thị trường của DotA 2 ra toàn châu Á.

Nexon phát hành DotA 2 tại Nhật Bản và Hàn Quốc 1

DotA ban đầu được thiết kế bởi IceFrog từ một map của game chiến thuật cổ điển StarCarft, dựa trên game WarCraft III: Frozen Throne. Cùng với Valve, họ đã phát triển DotA 2. Tựa game này đã được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện GamesCom năm ngoái tại Cologne, Đức. Giải đấu đầu tiên của DotA 2 mang tên The International cũng đã trao 1 triệu đô la cho đội thắng cuộc vào năm ngoái.

Ông Min Seo, Giám đốc điều hành của Nexon rất hào hứng về việc này. “Chúng tôi rất hào hứng khi làm việc với Valve nhằm cho ra mắt DotA 2 và xây dựng dựa trên nền tảng nhượng quyền quốc tế của của thương hiệu cực kỳ thành công này. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người chơi tại Nhật Bản và Hàn Quốc cơ hội trải nghiệm trò chơi thú vị mới này”.

Đại diện Valve, ông Gabe Newell cũng rất hài lòng với thỏa thuận đạt được cùng Nexon. “Nexon, một công ty mà chúng tôi có mối quan hệ lâu dài và mạnh mẽ, rõ ràng là một sự lựa chọn thích hợp khi là một nhà phát hành của DotA 2 vào thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Kết hợp với Nexon sẽ cho phép chúng tôi phát hành DotA 2 tới một đối tượng lớn game thủ châu Á thông qua một dịch vụ cao cấp”.

Với thỏa thuận này, các game thủ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ được trải nghiệm sự hấp dẫn của DotA 2 với ngôn ngữ mẹ đẻ chỉ trong tương lai gần. Thông tin chi tiết về DotA 2 phiên bản Hàn Quốc và Nhật Bản, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: