Nexon ra mắt phiên bản châu Âu của Mabinogi

Theo thông báo mới nhất từ Nexon Europe Limited, tựa game MMORPG Mabinogi đã chính thức tiến hành phiên bản closed beta tại châu Âu vào lúc 10h00 ngày 02/12/2009 (giờ GMT +1). Như vậy là sau những thành công tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,.. Nexon tiếp tục mang đứa con cưng của mình sang thị trường châu Âu.

Nexon ra mắt phiên bản châu Âu của Mabinogi 1

Mabinogi là tựa game nhập vai do devCAT studio (thuộc tập đoàn Nexon) phát triển và Nexon chịu trách nhiệm phát hành trên toàn cầu. Game được phát hành theo thể loại miễn phí giờ chơi, phiên bản đầu tiên của Mabinogi được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 06/2004, tiếp sau đó Mabinogi đã cập cảng Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản,.. và mới đây nhất là châu Âu.

Nexon ra mắt phiên bản châu Âu của Mabinogi 2

Game sử dụng Pleione Engine và Sahara Engine nhằm tạo nên một thế giới Welsh, nơi mà các game thủ có thể khám phá thế giới thần tiên này với các kỹ năng Life, Combat và Magic. Với những hình ảnh hoạt hình dễ thương cùng các kỹ năng sống vô cùng đa dạng từ dệt, câu cá, may vá,.. Mabinogi là một game thích hợp cho các game thủ ở mọi lứa tuổi và hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí cho cả gia đình. Các bạn quan tâm tới Mabinogi có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ phiên bản châu Âu của game tại website mabinogi.nexoneu.com.

Ảnh, video: Nexon

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: