Nextgen ra mắt thư viện game có bản quyền

Vào sáng ngày 18/12/2012, công ty cổ phần thương mại Thế hệ Kế tiếp (Nextgen) đã cho ra mắt địa điểm kinh doanh mới tại 95 Bùi Thị Xuân, TP.Hồ Chí Minh. Cửa hàng mới của Nextgen được định hướng như một thư viện game có bản quyền dành cho game thủ. Đây là bộ sưu tập và đầu tư kỳ công trong nhiều năm của doanh nghiệp này nhằm gắn kết ngày càng tốt hơn với cộng đồng người chơi game ở tất cả các hệ máy khác nhau.

Nextgen ra mắt thư viện game có bản quyền 1

Ông Nguyễn Huỳnh Duy, Giám đốc công ty chia sẻ, ý tưởng mở một thư viện game giành cho các game thủ được đến mượn chơi, khám phá… đã được ông theo đuổi từ lâu. Cho đến nay, ông mới hội đủ những điều kiện cần để ra mắt thư viện độc đáo này, với hàng trăm tựa game bản quyền dành cho các hệ máy PS3, PS Vita, 3DS, Xbox 360, Wii U… Các game thủ sẽ rất tiện lợi khi đến đây tra cứu, tìm hiểu, đặt mua hoặc thuê các tựa game mình yêu thích. Chi phí thuê sẽ phù hợp với số đông game thủ.

Nextgen ra mắt thư viện game có bản quyền 2

Ngoài ra, Nextgen cũng công bố sẽ đưa vào hoạt động câu lạc bộ PS3 với các tựa game bản quyền của hệ máy này để game thủ chơi tại chỗ. Ngoài ra, công ty này còn có một thư viện game đồ sộ bao gồm bộ sưu tập các hệ máy chơi game từ đầu cho đến nay, cùng hàng trăm đầu sách, tạp chí, ấn phẩm về game, để các game thủ có thể chia sẻ sở thích của mình.

Nextgen ra mắt thư viện game có bản quyền 3

Những hoạt động này sẽ diễn ra song song với mảng kinh doanh các thiết bị chơi game chính hãng, các game bản quyền đã được Nextgen triển khai trong nhiều năm qua. Đồng thời, ông Duy cũng khẳng định sẵn sàng cùng các đơn vị khác, nhất là các công ty game, hãng phát hành, sản xuất thiết bị để mở ra các hoạt động cộng đồng, thi tìm hiểu, sáng tạo về game trên internet và tại chỗ. “Chúng tôi mong muốn tạo nên một sân chơi thật vui và khách quan với tất cả những ai yêu thích game tại TP.HCM”.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Nextgen sẽ tổ chức cho các game thủ trải nghiệm các tựa game có bản quyền tại phòng game PS3 của hãng trong hai ngày 18/12 và 19/12/2012. Địa chỉ cửa hàng mới của Nextgen là 95 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: