Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép

Sáng ngày 27/08/2013 vừa qua, Chiến Binh Thép đã bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên trên mạng xã hội Zing Me. Để chào mừng sự kiện này, nhà phát hành VNG đã cho ra mắt hàng loạt hình ảnh về các nữ chiến binh Valkyrie, một trong ba thế lực chính của Chiến Binh thép.

Được biết, Chiến Binh Thép là một tựa game hoàn toàn khác biệt so với các webgame hiện nay trên thị trường. Không lấy bối cảnh kiếm hiệp, Chiến Binh Thép kể về cuộc chiến tàn khốc đang diễn ra khắp các thiên hà vùng Sao Đen giữa ba thế lực Valkyrie, Thorth và Sekmeth. Vào vai một chỉ huy trẻ tuổi với khát vọng chấm dứt chiến tranh, game thủ sẽ cùng với hạm đội của mình rong ruổi khắp các hành tinh thuộc các dải ngân hà khác nhau để tìm kiếm các tài liệu vũ khí cổ xưa.

Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 1

Gameplay của trò chơi là sự kết hợp độc đáo của thể loại thủ trụ và đấu thẻ bài, một thể loại còn khá mới mẻ tại thị trường game online Việt Nam. Chính vì vậy, Chiến Binh Thép là sự lựa chọn thích hợp cho game thủ nếu muốn thưởng thức một trải nghiệm mới mẻ và một tựa game chất lượng Nhật Bản.

Trong Chiến Binh Thép, Valkyrie là tên gọi của lực lượng nồng cốt đại diện cho chính phủ liên bang tại vùng Sao Đen. Họ là thành tựu của công nghệ sinh hóa Nova do tiến sĩ Mark Brendan khởi xướng. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ có tác dụng trên cơ thể phụ nữ. Chính vì vậy, bên cạnh sức mạnh phi thường, các Valkyrie còn là những chiến binh cực kì quyến rũ.

Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 2
Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 3
Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 4
Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 5
Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 6
Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 7
Chiến binh Valkyrie quyến rũ trong Chiến Binh Thép 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: