Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II

Cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc 2 dành cho các nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II vừa kết thúc giai đoạn bình chọn qua ảnh vào ngày 15/08/2013 vừa qua. Người đẹp giành giải ba của cuộc thi này là Nguyễn Thị Quỳnh Anh, nữ sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Hà Nội.

Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II 1

Ít ai biết rằng, người đẹp có vẻ ngoài thùy mị đó lại là một nữ tướng cầm trịch một bang hội nổi tiếng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II là Hàng Long. Thành tích lớn nhất của Hàng Long và chức vô địch giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9 ở hạng cao cấp.

Chia sẻ cảm xúc sau khi biết kết quả Tuyệt Sắc Giai Nhân 2, Quỳnh Anh cho biết: “Mình rất vui và bất ngờ. Vui vì đây là lần thứ hai mình được nổi tiếng trong game. Còn bất ngờ hơn khi mình không hề gửi ảnh dự thi. Bạn bè trong bang đã gửi ảnh dự thi cho Quỳnh Anh”.

Mỹ nhân này cũng chia sẻ mình chơi game với mục đích giải trí là chính. “Mình và bạn của mình cùng chơi game với mục đích giải trí là chính. Anh ấy của mình cách xa mình 200 km. Tụi mình gặp nhau trong game, cùng chơi và trải nghiệm những vui buồn trong cuộc sống. Mình thấy điều đó thật dễ chịu và hạnh phúc”.

Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II 2
Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II 3
Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II 4
Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II 5
Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II 6
Ngắm nhan sắc của nữ game thủ VLTK II 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: