Ngạo Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ!

Sau khi nhà phát hành Sunsoft tung ra trang giới thiệu mới của Ngạo Kiếm 2, trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được giới game thủ trong nước quan tâm và bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn game hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với đội ngũ vận hành Ngạo Kiếm 2 của Sunsoft. Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN theo dõi buổi trò chuyện này nhé!

Ngạo Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ! 1

Tại sao Sunsoft lại chọn PK làm điểm nhấn cho Ngạo Kiếm 2?

Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu vừa lòng khách hàng làm chủ đạo, nắm bắt được niềm thích thú của game thủ tại Việt Nam là thú vui PK để khẳng định chính mình. Ngạo Kiếm 2 sẽ là nơi dừng chân đúng lúc để các bạn có thể thỏa mãn phô diễn tài năng PK của mình.

Xin bạn cho biết cụ thể hơn về kỹ năng PK của các phái Bá Vương Đao, Hậu Nghệ Cung và Cửu Ma Kiếm?

Ba môn phái trong Ngạo Kiếm 2, mỗi môn phái lại mang những điểm đặc trưng riêng. Do đó, khi PK cần vận dụng linh hoạt các kỹ năng tấn công và kỹ năng hỗ trợ. Và còn phải xem là PK đơn lẻ hay là PK tổ hợp để vận dụng.

Kỹ năng của mỗi môn phái được các nhân vật phô diễn vô cùng ấn tượng.Mỗi môn phái có một hệ thống kỹ năng riêng biệt mang đậm chất kiếm hiệp.

Bá Vương Đao ấn tượng với những kỹ năng tấn công cận chiến, tăng sức tấn công sau mỗi lần xuất chiêu, ngoài ra hiệu ứng gây choáng đối thủ chính là ưu thế lớn nhất mà Bá Vương Đao sở hữu.

Khác với Bá Vương Đao sở hữu một lượng máu khổng lồ, Hậu Nghệ Cung lại mang trong mình tố chất của một xạ thủ tài ba. Các kỹ năng của môn phái này chủ yếu là các kỹ năng đánh tầm xa, với độ ảnh hưởng rộng là một lợi thế cho Hậu Nghệ Cung trong những cuộc chiến tranh.

Cũng không kém cạnh, Cửu Ma Kiếm lại sở hữu trong mình những đạo thuật tinh thâm với kỹ năng triệu hồi quái vật và tăng máu cho bản thân và tổ đội. Cửu Ma Kiếm đã trở thành môn phái không thể thiếu trong tổ đội.

Ngạo Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ! 2

Ngạo Kiếm 2 đã làm làng game Việt xao động với một hệ thống PK đồ sộ trong trang giới thiệu mới trình làng vừa qua. Vậy thì ngoài PK, Ngạo Kiếm 2 còn có thế mạnh nào về tính năng khác về gameplay, đồ họa hay không?

Ngoài tính chất PK, Ngạo Kiếm 2 cũng hứa hẹn sẽ đem lại một thế giới game hòa đồng, với một cộng đồng game đông đảo nhất có thể. Với một hệ thống phụ bản và boss dã ngoại đồ sộ thì Ngạo Kiếm 2 chắc chắn sẽ là điểm nhấn của làng game Việt trong năm 2012 này.

Được mệnh danh là game kiếm hiệp đặc sắc, xin bạn chia sẻ thêm về thế giới kiếm hiệp trong Ngạo Kiếm 2?

Thể loại kiếm hiệp đã không còn lạ lẫm với game thủ Việt, Ngạo Kiếm 2 đã và đang tạo nên chỗ đứng của mình trên thị trường bằng tính chất huyền bí của game. Dựa vào cuộc chiến tranh giữa ba quốc gia Tống, Kim, Mông Cổ, sự giao tranh giữa ba quốc gia vào cuối thời Nam Tống này đã viết nên một trang sử hào hùng. Ngạo Kiếm 2 với một nội dung cốt truyện phong phú và đậm chất kiếm hiệp hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ một cảm giác mới lạ.

Ngạo Kiếm 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ! 3

Hiện tại các game thủ rất nôn nóng và đã có không ít tin đồn về ngày Ngạo Kiếm 2 chính thức ra mắt. Về phía Sunsoft có thể chia sẻ gì về ngày 12/07 hay không?

Toàn cảnh thì Ngạo Kiếm 2 đã sẵn sàng để ra mắt với cộng đồng game thủ Việt. Nhưng nhằm tạo cho cộng đồng game thủ một môi trường game ổn định nhất, một chất lượng game tuyệt vời không xảy ra các tình trạng lag hay bug. Về thông tin cụ thể ngày ra mắt của Ngạo Kiếm xin được phép giữ bí mật. Các bạn nhớ đón xem vào ngày 12/07 nhé!

Cận kề thời điểm ra mắt, là những thành viên của nhóm làm sản phẩm Ngạo Kiếm 2, các bạn có điều gì muốn chia sẻ tới cộng đồng game thủ hay không?

Hiện tại diễn đàn và fanpage của Ngạo Kiếm 2 đã chính thức ra mắt. Và tại fanpage đã có phát những giftcode đầu tiên. Sắp tới Ngạo Kiếm 2 sẽ có vô vàn quà tặng dành cho các game thủ trước thềm game ra mắt. Các bạn hãy cũng chờ chờ đợi những thông tin tiếp theo vào ngày 12/07!

Ảnh: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: