Ngạo Kiếm 2 lại tiếp tục cho ra mắt trang giới thiệu mới

Vào lúc 10h00 sáng ngày 12/07/2012, nhà phát hành Sunsoft lại tiếp tục tung ra trang giới thiệu mới của webgame Ngạo Kiếm 2. Vẫn chọn màu lam làm nền cho khung cảnh, trang giới thiệu mới của Ngạo Kiếm 2 sử dụng hình ảnh của các môn phái Cửu Ma Kiếm, Hậu Nghệ Cung và Bá Vương Đao làm hình ảnh trung tâm. Cùng với đó là phần giới thiệu các sự kiện xuất hiện ở góc dưới cùng của trang giới thiệu.

Ngạo Kiếm 2 lại tiếp tục cho ra mắt trang giới thiệu mới 1

Trong số các sự kiện đang diễn ra của Ngạo Kiếm 2, Gương mặt đại diện và Đua top chữ ký liên server chính là những thách thức lớn dành cho các game thủ tham gia vào trò chơi này. Đặc biệt, nhà phát hành Sunsoft tỏ ra “rất chịu chơi” khi mang máy tính mới nhất của Apple – The new iPad – làm phần thưởng cho giải nhất của sự kiện Đua top chữ ký liên server. Đối với sự kiện Gương mặt đại diện, nhà phát hành Sunsoft sẽ chọn ra hai game thủ làm người đại diện hình ảnh cho Ngạo Kiếm 2.

Ngoài các thông tin giới thiệu về game cùng các sự kiện chào mừng Ngạo Kiếm 2, các thông tin chính xác về thời gian ra mắt của trò chơi này vẫn chưa được Sunsoft công bố. GameLandVN sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật các diễn biến mới nhất từ Ngạo Kiếm 2 trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: