Ngạo Thần Tướng Kỹ có mặt trong VLCM

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, phiên bản 182 của webgame Võ Lâm Chi Mộng đã được trình làng vào sáng nay (10/04/2015) với hàng loạt nội dung mới hấp dẫn. Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản 182 là sự xuất hiện của bộ trang bị Ngạo Thần Tướng Kỹ.

Ngạo Thần Tướng Kỹ có khả năng gia tăng các thuộc tính tấn công, phòng thủ cho nhân vật và cho phép thi triển ba chiêu thức mạnh mẽ nhất của Giáng Long Thập Bát Chưởng.

150410_gamelandvn_vlcm01

Ngạo Thần Tướng Kỹ trong Võ Lâm Chi Mộng được chia thành ba bộ trang bị khác nhau là Giáng Long, Phi Long và Tiềm Long.

Sở hữu trọn bộ trang bị Giáng Long, người chơi Võ Lâm Chi Mộng sẽ được tăng 1 triệu điểm tấn công, 1 triệu điểm phòng thủ và tất cả các tầng võ công tăng lên 10 cấp. Ngoài ra, người chơi sở hữu bộ trang bị Giáng Long khi công kích sẽ có tỉ lệ 5% xuất chiêu Kháng Long Hữu Hối, khiến đối thủ mất nội lực và bị vô hiệu võ công 18 giây.

Trang bị Phi Long mang đến cho người sở hữu 2 triệu điểm tấn công, 2 triệu điểm phòng thủ và tất cả tầng võ công tăng lên 20 cấp. Hiệu quả đặc biệt của trang bị này là mỗi lần bị đối phương công kích 8 lần, sẽ có trạng thái vô địch trong 3 giây.

Tiềm Long là bộ trang bị cao cấp nhất trong số ba bộ trang bị Ngạo Thần Tướng Kỹ. Sử dụng trang bị này, người chơi sẽ được cộng thêm 4 triệu điểm tấn công, 4 triệu điểm phòng thủ và tất cả các tầng võ công tăng lên 40 cấp. Sử dụng bộ trang bị Tiềm Long, người chơi sẽ có cơ hội xuất chiêu Tiềm Long Vô Thủ duy trì trong 10 giây. Có trạng thái này, mỗi lần công kích đều phát ra chiêu thức xuyên giáp khiến cho đối phương bị hôn mê, sát thương đối phương 50% sinh lực.

Các bạn quan tâm tới bộ trang bị Ngạo Thần Tướng Kỹ có thể tham khảo tại vlcm.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: