Ngất ngây với ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, làng game Việt chuẩn bị được đón nhận một trò chơi kiếm hiệp mới mang tên 9K Truyền Kỳ. Theo giới thiệu, 9K Truyền Kỳ là “game kiếm hiệp dành cho thế hệ mới” với đồ họa vượt trội cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Ngất ngây với ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ 1

Mặc dù chưa công bố thời điểm ra mắt và nhà phát hành nhưng những người yêu thích dòng game kiếm hiệp đã phải “ngất ngây” với hai ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ dưới sự thể hiện của Tiêu Châu Như Quỳnh và Quốc Thiên.

“Người phương xa ấy” và “Người về nơi đâu” là hai ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ được Quốc Thiên và Như Quỳnh thể hiện rất thành công. Giai điệu trữ tình sâu lắng được “đo ni đóng giày” cho hai giọng ca trẻ, lời ca man mác buồn cùng sự nồng nàn cảm xúc của Như Quỳnh và Quốc Thiên đã mang lại cho người nghe nỗi da diết đượm buồn của một kiếm khách trên đường bôn tẩu giang hồ.

Được biết, người thực hiện phối khí hòa âm cho hai ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ là nhạc sĩ Hà Quang Minh. Nhạc sĩ Hà Quang Minh là người người đã từng rất thành công trong việc đưa các ca khúc “Chờ người nơi ấy” và “Tình về nơi đâu” đến gần hơn với khán giả.

Ngất ngây với ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ 2
Ngất ngây với ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ 3
Ngất ngây với ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ 4

Ngất ngây với ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ 5

Quốc Thiên và Như Quỳnh là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của 9K Truyền Kỳ

Các bạn quan tâm tới 9K Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm thông tin tại website 9k.com.vn và fanpage fb.com/9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: