“Ngày hội game thủ 2015” diễn ra vào 31/10

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” và offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng tròn 4 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2015 Nhà thi đấu Nguyễn Du (Nguyễn Du, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 người tham gia sự kiện này.

Được biết, sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” sẽ có khoảng 20 gian hàng giới thiệu các trò chơi đình đám trên cổng game 360game.vn như: Võ Lâm Chi Mộng, Phong Vân, Ngọa Long, Bạo Phong, Võ Lâm Chi Mộng 2, Ải Mỹ Nhân, Ngự Long Tại Thiên, Hắc Ám Chi Quang, Đấu Phá Thương Khung, Xạ Thủ, Dota Truyền Kỳ, Contra Online… Khi đến các gian hàng này, game thủ sẽ được tham gia các minigame và nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn như giftcode, áo thun, nón, gối ôm, ly uống nước…

ngay hoi game thu 2015

Năm ngoái, sự kiện “Ngày hội game thủ” được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội với tổng số người tham gia là 10.000. Năm nay, sự kiện này chỉ tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh nhưng số lượng người tham gia dự kiến cũng tương đương sự kiện năm ngoái.

Bên cạnh sự kiện “Ngày hội game thủ 2015”, trong ngày 31/10/2015, nhà thi đấu Nguyễn Du còn có một sự kiện khác cũng hấp dẫn không kém là offline mừng sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng. Offline mừng sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng dự kiến sẽ diễn ra từ 18h00 đến 20h00 cùng ngày.

ngay hoi game thu 2015

Sĩ Thanh là khách mời đặc biệt của sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” và offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng.

Tham gia offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng, những người yêu thích webgame này sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và được tham gia những trận đấu giao hữu trước sự chứng kiến của hàng ngàn người để rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Khách mời đặc biệt của sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” và offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng là ca sĩ Sĩ Thanh. Hai người dẫn chương trình của sự kiện này là Hà Trinh và Minh Xù, những nhân vật rất quen thuộc với cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của F Band hứa hẹn sẽ làm “nổ tung” nhà thi đấu Nguyễn Du vào cuối tuần này.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” và offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của Võ Lâm Chi Mộng tại địa chỉ vlcm.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: