Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 sắp diễn ra

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố tổ chức sự kiện Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 tại TP.HCM vào ngày 26/10/2014 và tại Hà Nội vào ngày 09/11/2014. Với sự kiện này, những người yêu thích các trò chơi trực tuyến sẽ được hòa mình trong không khí sôi nổi của một ngày hội lớn với sự xuất hiện của những tựa game đình đám trên thị trường.

Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 sắp diễn ra 1

Được biết, Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 sẽ có sự góp mặt của 9 trò chơi trực tuyến đình đám trên thị trường hiện nay là Võ Lâm Chi Mộng, Ngự Long Tại Thiên, Phong Vân, Võ Lâm Chi Mộng II, Nhai Cơ Tam Quốc, Ải Mỹ Nhân, Ngọa Long, Tháp Phòng Anh Hùng Chiến và Long Tướng. Đồng thời, offline mừng sinh nhật 3 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng cũng sẽ được VNG kết hợp tổ chức cùng với Ngày Hội Game Thủ Việt 2014.

Tất cả các hoạt động của Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 đều tái hiện lại một cách đặc sắc những hoạt động thường gặp trong game như: báo danh, làm nhiệm vụ, nhận kinh nghiệm tích lũy đổi quà…. Tham gia sự kiện này, những người yêu game sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ tuyến để thu thập điểm kinh nghiệm. Những nhiệm vụ sẽ được bố trí tại các gian hàng của từng game. Điểm kinh nghiệm được dùng để đổi những phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, những người đến tham gia Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 còn nhận được nhiều giftcode có giá trị của 9 tựa game góp mặt trong sự kiện này. Ngoài ra, sân khấu của sự kiện còn sự góp mặt của nhiều hot girl nổi tiếng trên CcTalk để khuấy động không khí.

Địa điểm tổ chức Ngày Hội Game Thủ Việt 2014:

  • TP.HCM: Nhà hát Quân Đội (140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM).
Các bạn quan tâm tới Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: