Ngày Hội Lẩu Hành cập bến Quy Nhơn và Cần Thơ

Theo các thông tin mới được VNG công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức một buổi offline hoành tráng dành cho cộng đồng người chơi 3Q Củ Hành và 9K Truyền Kỳ tại Quy Nhơn và Cần Thơ vào ngày 30/08/2014.

Tham gia Ngày Hội Lẩu Hành, các bạn sẽ cơ hội nhận được giftcode 3Q Củ Hành trị giá 1 triệu đồng và giftcode 9K Truyền Kỳ trị giá 3 triệu đồng. Đặc biệt, những người chơi đến tham gia offline sớm nhất sẽ nhận được Củ Hành Bông Mini cực dễ thương.

Ngày Hội Lẩu Hành cập bến Quy Nhơn và Cần Thơ 1

Trong thời gian diễn ra chương trình, những người yêu thích 3Q Củ Hành và 9K Truyền Kỳ sẽ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và rinh về nhiều giải thưởng có giá trị.

Được biết, những thông tin mới nhất về phiên bản Công Thành Chiến của 3Q Củ Hành sẽ được công bố tại buổi offline lần này. Ngoài ra, buổi offline này còn hứa hẹn sẽ thêm phần hấp dẫn với cuộc so tài nảy lửa của những đội tuyển 3Q Củ Hành hàng đầu Cần Thơ và Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ 9K Cần Thơ và Quy Nhơn cũng sẽ được ra mắt và kết nạp thành viên ngay tại chỗ.

Địa điểm tổ chức Ngày Hội Lẩu Hành tại Cần Thơ và Quy Nhơn:

  • Trung tâm hội nghị PETEC (323 Bạch Đằng, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định)
  • Trung tâm hội nghị Diamond Palace (45 Lê Lợi, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ)

Các bạn quan tâm tới Ngày Hội Củ Hành tại Cần Thơ và Quy Nhơn có thể tham khảo thêm tại website 9k.com.vn và tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: