Ngày mai, Chân Mệnh Thiên Tử mở cửa closed beta

Vào lúc 10h00 ngày mai (27/12/2011), webgame Chân Mệnh Thiên Tử sẽ chính thức tiến vào giai đoạn closed beta. Tất cả người chơi đăng ký tài khoản trên trang chủ Chân Mệnh Thiên Tử đều có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Ngày mai, Chân Mệnh Thiên Tử mở cửa closed beta 1

Cùng với hàng loạt sự kiện ingame hấp dẫn chào đón người chơi mới, Chân Mệnh Thiên Tử còn dành tặng giftcode tân thủ trị giá 200.000 đồng nhân ngày đầu khai mở loạt máy chủ mới. Khi người chơi sử dụng giftcode tân thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị và giúp khám phá thế giới trong game một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Ngày mai, Chân Mệnh Thiên Tử mở cửa closed beta 2

Theo dự tính ban đầu, Chân Mệnh Thiên Tử sẽ chỉ mở cửa giai đoạn closed beta dành cho các tài khoản sở hữu mã kích hoạt thử nghiệm. Tuy nhiên, dưới đề nghị của đông đảo cộng đồng game thủ, đội ngũ vận hành trò chơi này đã quyết định cho phép mọi tài khoản được tham gia vào giai đoạn closed beta. Đối với những tài khoản đã sử dụng mã kích hoạt thử nghiệm sẽ nhận được 1 giftcode tân thủ trị giá 200.000 đồng.

Thông tin chi tiết về giai đoạn thử nghiệm closed beta của Chân Mệnh Thiên Tử, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: