Ngày mai Cửu Long Tranh Bá ra mắt máy chủ mới

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Cửu Long Tranh Bá sẽ trình làng máy chủ mới mang tên Nghĩa vào ngày mai (15/11/2013). Tất cả người chơi tham gia vào máy chủ Nghĩa đều nhận được một giftcode tân thủ trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, Dzogame còn tổ chức hàng loạt sự kiện lớn với nhiều phần thưởng giá trị khác.

131114_gamelandvn_cuulongtranhba01

Thông báo của Dzogame cho hay, máy chủ Nghĩa sẽ hỗ trợ người chơi ở mức tối ưu bằng cách nhân đôi kinh nghiệm và hoả hầu vĩnh viễn và cập nhật hệ thống ngũ khí mới. Theo đó, hệ thống ngũ khí này có cách tính điểm sát thương hoàn toàn mới so với trước đây, giúp tăng ưu thế cho người chơi trong phiên bản mới sắp tới của Cửu Long Tranh Bá.

Đặc biệt, máy chủ Nghĩa cũng đề cao tinh thần đồng đội qua việc tổ chức sự kiện “Đua top theo nhóm”. Thông qua sự kiện này, người chơi có thể cùng hợp tác thi đua để đạt được những phần thưởng hấp dẫn từ Dzogame. Cụ thể, người chơi sẽ cùng tập hợp thành nhóm, tối thiểu 5 người và tối đa 9 người, sau đó chọn ra 1 đội trưởng. Đội trưởng sẽ là người vào đăng ký tên nhân vật và ID của mình cũng như của các thành viên trong nhóm. Sau khi nhóm đã đăng ký, các thành viên trong nhóm sẽ bắt đầu tham gia thi đấu bằng cách luyện cấp cùng nhau. Đội chiến thắng sẽ là đội có tổng cấp độ và phần trăm điểm kinh nghiệm cao nhất.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Cửu Long Tranh Bá có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: