Ngày mai, Tinh Võ cập nhật phiên bản mới Huyền Vũ

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, nhóm vận hành game Tinh Võ công bố ra mắt phiên bản Huyền Vũ vào ngày mai (24/09/2010). Đồng thời cũng trong thời gian trên, VNG mở thêm cụm máy chủ mang tên Huyền Vũ để đón chào cộng đồng game thủ tham gia vào phiên bản mới này.

Huyền Vũ là phiên bản được cộng đồng game thủ Tinh Võ chờ đợi trong suốt thời gian qua. Sau các lớp nhân vật Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước thì Huyền Vũ là lớp nhân vật đặc biệt bảo hộ cho thế giới hắc ám. Huyền Vũ có sở trường dùng pháp thuật tấn công cự ly xa, hoặc dùng pháp thuật cường hóa sức mạnh bản thân. Huyền Vũ sử dụng các loại vũ khí là Thủ trượng, Pháp trượng, Trường bính, Liêm đao.

Ngày mai, Tinh Võ cập nhật phiên bản mới Huyền Vũ 1

Huyền Vũ có thể chuyển hệ thành Huyền Vũ Thuật Sĩ và Huyền Vũ Đấu Hồn. Huyền Vũ Thuật Sĩ dùng vũ khí Thủ trượng, trang bị bố giáp. Huyền Vũ Thuật Sĩ là những người chuyên tâm tu luyện hắc ám minh thuật, có thể khống chế sức mạnh hắc ám để tấn công đối phương một cách thành thạo. Thuật sĩ ẩn chứa thần lực rất lớn, bỏ qua cường hóa thể xác, trong chiến đấu không ngừng niệm chú để khống chế sức mạnh đối phương ở cự ly xa.

Huyền Vũ Đấu Hồn dùng vũ khí Trường bính, trang bị khinh giáp. Lớp nhân vật này có thể tu luyện năng lực nhằm cường hóa sức mạnh, giúp Đấu Hồn thành thạo hơn trong việc sử dụng chiêu thức Minh giới đấu hồn nhằm nâng cao sức mạnh chiến đấu.

Ngày mai, Tinh Võ cập nhật phiên bản mới Huyền Vũ 2

Bên cạnh sự mới lạ của nhân vật Huyền Vũ thì Tinh Võ cũng cho ra mắt Hệ thống quân đoàn gồm xây dựng quân đoàn, PK quân đoàn, đào khoáng, thú cưỡi mới. Cũng tại phiên bản này, Huyền Vũ cập nhật hệ thống phòng cụ nâng cấp +16. Chức năng cường hóa sẽ giúp game thủ thăng cấp các trang bị như mũ, quần, áo, giày, thắt lưng được tối đa +16.

Ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Tinh Võ cho biết: “Phiên bản Huyền Vũ được VNG đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong nhiều tháng qua. Chúng tôi hy vọng, Huyền Vũ sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một sự trải nghiệm và giải trí thú vị, bổ ích”.

Thông tin chi tiết về phiên bản Huyền Vũ của Tinh Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: