Nghe hotgirl Andrea Aybar trò chuyện về Chiến Ca

Trong khoảng thời gian gần đây, hotgirl người Tây Ban Nha Andrea Aybar vừa tung ra bộ ảnh cosplay “cực nóng” vai Khổng Minh Gia Cát Lượng trong Chiến Ca. Để tìm hiểu thêm về cô nàng người mẫu tuổi teen này, nhóm phóng viên chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện trực tiếp với Andrea.

Nghe hotgirl Andrea Aybar trò chuyện về Chiến Ca 1

Xin chào An, gần đây thấy An và Baggio “hot” quá đấy nhé!

Ơ, mình có biết gì đâu… (cười lém lỉnh).

Chà, đã rất nhiều người bắt gặp An “thân mật” với Baggio. An có muốn nói gì về điều này nữa không?

Bọn mình chơi với nhau rất thân. Mình không có thời gian yêu đương vì rất bận rộn với việc học và các lịch tập: làm người mẫu ảnh, đóng phim, MC dẫn chương trình, làm đại sứ cho game…

Nghe hotgirl Andrea Aybar trò chuyện về Chiến Ca 2

Nhắc đến game, có một số thông tin cho rằng An và Baggio đang… “nghiện” chơi game. Thông tin này có thật không? Và là game gì thế?

Wow, hahaaa. Bạn có thông tin ấy từ đâu thế??? Thật ra mới đây mình đã nhận chụp hình cosplay cho game Chiến Ca, một dạng webgame chiến thuật của VDC – Net2E. Chiến Ca là câu chuyện lịch sử về các cuộc chiến trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mình và một số bạn hotgirl nữa đang làm đại diện hình ảnh cho các nhân vật nổi tiếng trong truyện như Khổng Minh, Lưu Bị, Lã Bố, Quan Vũ…

Oh, thú vị ghê! Nhưng các nhân vật lịch sử đó là… đàn ông cơ mà?

Thế mới hay chứ! (nháy mắt, cười). Thật ra đây là một ý tưởng mà mình cho là rất sáng tạo và thú vị, vì không ai nghĩ họ lại sử dụng những cô gái“liễu yếu đào tơ” với tuổi đời từ 15 – 17 như chúng mình thể hiện hình ảnh của những anh hùng, hảo hán trong lịch sử như thế. Đó là kết hợp của sự tương phản nhưng mình nghĩ chiêu thức này sẽ tạo ra hiệu ứng của sự hấp dẫn, mới lạ và rất cá tính cho Chiến Ca đối với người chơi.

Vậy An đã hóa thân thành nhân vật nào trong đó?

Mình đã hóa thân trở thành Khổng Minh đấy nhé! Theo An được biết thì ông ấy là một nhà chính trị gia, nhà quân sự, học giả uyên thâm, lỗi lạc. Mình vô cùng thích nhân vật này và thấy vinh hạnh khi được hóa thân vào ông. Nói chung Chiến Ca là một game hay, đồ họa rất đẹp, lấy bối cảnh thời Tam Quốc, mô phỏng các trận chiến với những âm mưu và chiến lược tuyệt vời.

Nghe An say sưa nói về Chiến Ca mà mình tò mò muốn chơi luôn quá. Bạn và Baggio đã chơi game này chưa?

Mình và Baggio thích mê ấy chứ. Game là một thế giới phong phú để thả hồn vào khi cần relax và Chiến Ca thì rất thú vị rồi. Nếu tò mò, bạn cũng thử ngay đi nhé!

Cảm ơn An vì những giờ phút chia sẻ vô cùng thú vị. Chúc bạn có một buổi chiều vui vẻ!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: