Nghe Mỹ nữ Chinh Đồ nói chuyện về “lương”

Với Chinh Đồ, nữ giới chơi game được nhận 6 đỉnh vàng (tiền trong game) hàng tháng và chứng nhận danh hiệu mỹ nữ Chinh Đồ. Đây là một chiến lược chăm sóc khách hàng đặc biệt mà VinaGame đã thực hiện trong suốt gần một năm qua kể từ khi game phát hành (tháng 9 năm 2008).

Chinh Đồ ưu tiên cho nữ game thủ?

Chinh Đồ chăm sóc khách hàng bằng nhiều hình thức đa dạng. Chương trình phát lương cho mỹ nữ Chinh Đồ làm một trong những điểm nhấn đáng chú ý của game này. Bạn nữ chơi game sẽ được nhận một khoảng lương là 6 đỉnh vàng, tương đương với 600.000VNĐ.

Nghe Mỹ nữ Chinh Đồ nói chuyện về "lương"  1

Chương trình phát lương cho game thủ là điểm hấp dẫn người chơi đến với Chinh Đồ

Tuy nhiên, việc phát lương cho một số lượng người chơi đông đảo như Chinh Đồ cũng phát sinh ra một số điều bất cập. Có nhiều ý kiến tranh luận xung quanh vấn đề này.

Được nhận lương bù?

Bạn gái Quang Thái Tường Vy, một game thủ của câu lạc bộ Chinh Đồ thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Hiện mình đã nhận được lương của tháng 6 và lương bù của các tháng 4, 5. Quan điểm của mình chơi game vui là chính. Lương bổng là một trong những niềm vui của mình khi nhận được hàng tháng. Với những bạn nam chơi giúp bạn nữ, thì tiền lương không có ý nghĩa. Chỉ khi nào, bạn thực sự trải nghiệm trong game  thì tiền bạn nhận được mới có ý nghĩa.

Không có lương vẫn chơi vì yêu thích…

Lê Thị Diễm Thu, một sinh viên đang theo học ngành đồ họa quảng cáo của trường đại học Hồng Bàng thì hớn hở nói:“Mình chơi game Chinh Đồ và cảm thấy rất vui khi VinaGame có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ. Có lẽ mình may mắn hơn các bạn khác là được nhận lương hàng tháng đầy đủ, chưa có thiếu sót một tháng nào. J Thỉnh thoảng, mình thấy trên diễn đàn vẫn có rất nhiều bạn phàn nàn về lương bổng thiếu hụt… Tuy nhiên, mình nghĩ chơi game vui là chính, còn tiền bạc thì có cũng được, không có cũng không sao. Niềm vui lớn nhất của mình là cùng với các bạn mỹ nữ đi PK, canh biên giới”.

Nghe Mỹ nữ Chinh Đồ nói chuyện về "lương"  2

Mỹ nữ Chinh Đồ và vẻ đẹp chim sa cá lặn

Không có lương sẽ nghỉ chơi?

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, lương cho mỹ nữ Chinh Đồ nên được duy trì vì nó là quyền lợi của người chơi và là điều hấp dẫn nhất của game. Lê Hoàng Thu, một gamer ở Tây Ninh phát biểu: “Tiền đỉnh có thể giúp mình nhiều thứ, nếu không có tiền thì mình sẽ nghỉ chơi”.

Còn babydethuong, một mỹ nữ nổi tiếng ở server Long Vương, Sở quốc thì hớn hở khoe: “Mình vừa nhận được 18 đỉnh vàng chiều qua. Rất vui vì sau một thời gian trúc trắc trục trặc thì hôm nay mình vẫn nhận được lương đầy đủ. Với số tiền này, mình sẽ ưu tiên up đồ cấp 120 trước”.

Nghe Mỹ nữ Chinh Đồ nói chuyện về "lương"  3

babydethuong (hàng thứ nhất từ trái qua), vua của nước Sở, sever Long Vương.

Lương và điều kiện để nhận lương của Chinh Đồ thật sự không khó khăn với game thủ nữ. Tuy nhiên, theo chị Trần Khánh Linh, người quản lý forum mỹ nữ Chinh Đồ cho biết: “Do có một số khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin về điều kiện nhận lương mỹ nữ Chinh Đồ nên vào các đợt phát lương thường bị muộn. Nguyên nhân thường xuyên nhất là sai tên nhân vật, tài khoản chưa chính xác. Để khắc phục tình trạng này, các bạn nữ chơi game Chinh Đồ phải cung cấp đúng thông tin tài khoản và tham gia đầy đủ các hoạt động dành cho mỹ nữ để nhận được lương đúng theo quy định của ban quản lý mỹ nữ Chinh Đồ”.

Cũng theo ông Nguyễn Nhật Tuyên, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ cho biết:“Hiện Chinh Đồ có khoảng 1.000 người chơi là nữ. Mỗi tháng chúng tôi đều tiến hành phát lương và chứng nhận danh hiệu mỹ nữ Chinh Đồ cho người chơi. Đây là một chương trình đặc biệt và được duy trì thường xuyên cho khách hàng là nữ. Đối với người chơi là nam giới, chúng tôi vẫn tiến hành phát lương theo tiêu chí hoạt động của câu lạc bộ Chinh Đồ tại các tỉnh thành trên cả nước”.

Ông Tuyên cũng cho biết thêm, hôm qua, ngày 24/6/2009, Chinh Đồ cũng đã phát lương cho tất cả game thủ nữ được chứng nhận mỹ nữ Chinh Đồ.

Theo: Chinh Đồ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: