Ngộ Không 3D cập nhật linh thú cấp 85

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của trò chơi trực tuyến Ngộ Không 3D mang tên Hàng Phục Song Thú vừa được trình làng vào ngày 29/01/2015 vừa qua. Điểm nhấn của phiên bản mới Hàng Phục Song Thú là sự xuất hiện của hai linh thú cấp 85 và phó bản cấp 90 Thiên Long Đài.

Tương Liễu và Trọng Minh là hai linh thú mới xuất hiện trong phiên bản Hàng Phục Song Thú của Ngộ Không 3D. Để sở hữu được hai linh thú cấp 85 này người chơi cần phải chinh phục được hai boss thế giới cùng tên. Hai linh thú mới sẽ có những thuộc tính riêng biệt hỗ trợ cho người chơi Ngộ Không 3D. Cụ thể, Tương Liễu sẽ hỗ trợ thêm thuộc tính linh khí còn Trọng Minh tăng thêm giới hạn thân pháp cho nhân vật.

150202_gamelandvn_ngokhong3d01

Thiên Long Đài là phó bản liên máy chủ dành cho những nhân vật đạt cấp 89 trở lên. Người chơi muốn tham gia phó bản này cần đến gặp NPC Sứ Giả Công Thành tại Giang Đô Thành. Để hoàn thành được phó bản Thiên Long Đài, người chơi cần phải tiêu diệt được trùm cuối Man Giác.

Ngoài hai nội dung chính kể trên, Soha Game còn bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới cho những người yêu thích Ngộ Không 3D như đánh thức linh thú, tẩy ngọc, thăng cấp ngọc, ghép phù hộ thân và bản đồ mới Thiên Trúc cấp 90.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hàng Phục Song Thú của Ngộ Không 3D có thể tham khảo tại ngokhong3d.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: