Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về lớp nhân vật đầu tiên trong trò chơi trực tuyến Ngộ Không 3D. Được biết, Ngộ Không 3D là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có đồ họa 3D với cốt truyện pha trộn giữa Tây Du Ký và Phong Thần Diễn Nghĩa. Soha Game từng xác nhận Ngộ Không 3D đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng Tám tới.

Theo giới thiệu, Bồ Đề Tịnh Giả là những sứ giả của Phật Tổ Như Lai, đi khắp tam giới để độ hóa khổ nạn và tiêu trừ ác nghiệp. Bồ Đề Tịnh Giả sở hữu những pháp môn vô lượng, có thể tăng phòng thủ, trị thương và thậm chí là hồi sinh cho đồng đội.

Với các chiêu thức tấn công từ xa, phòng thủ cực cao cùng khả năng hồi máu liên tục, rất khó để hạ gục Bồ Đề Tịnh Giả dù trong chiến đấu tay đôi hay hỗn chiến. Đặc biệt, Bồ Đề Tịnh Giả còn có khả năng làm suy yếu đối thủ trên diện rộng. Tuy nhiên, Bồ Đề Tịnh Giả cũng rất khó hạ gục người khác bởi nhân vật này sở hữu ít chiêu thức chiến đấu và sát thương gây ra chỉ ở mức thấp.

Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả 1
Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả 2
Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả 3
Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả 4
Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả 5
Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả 6
Ngộ Không 3D: Tìm hiểu Bồ Đề Tịnh Giả 7

Các bạn quan tâm tới Ngộ Không 3D có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ fanpage fb.com/ngokhong3d.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: