Ngộ Không Truyền Kỳ giảm giá đón Nhị Lang Đại Chiến

Trong bản cập nhật Nhị Lang Đại Chiến mới ra mắt vào ngày 13/07/2012 vừa qua, ngoài việc cập nhật thêm các tính năng mới, giá cả các vật phẩm trong cửa hàng cũng được giảm xuống từ 30 – 70% khiến nhiều game thủ không khỏi “sốc”.

Ngộ Không Truyền Kỳ giảm giá đón Nhị Lang Đại Chiến 1

Giá cả trong cửa hàng của Ngộ Không Truyền Kỳ đã giảm giá từ 30 – 70% so với trước đây

Trong các phiên bản trước đây, giá cả vật phẩm trong Ngộ Không Truyền Kỳ được xem là phải chăng và không đến mức độ “hút máu”. Tuy nhiên trong bản cập nhật Nhị Lang Đại Chiến gần đây, Soha Game tiếp tục làm game thủ choáng váng khi giảm giá mạnh các vật phẩm trong cửa hàng. Theo như tính toán thì hầu hết số vật phẩm đều được giảm giá trung bình 30%, đặc biệt một số vật phẩm thường hay được sử dụng thì lên tới 70%. Ví như Trọng Chú Phù Cao trước đây có giá 30 xu, giờ giảm còn 6 xu; VIP Chí Tôn trước có giá 4000 xu, giờ giảm còn 1250 xu hay Niết Bàn Tiên Đan giá cũ là 100 xu, hiện giảm còn 33 xu.

Ngoài việc giảm giá vật phẩm, hình thức tích điểm khi nạp xu để mua vật phẩm cũng là một trong những cải tiến đón nhận sự hưởng ứng rất nhiều của game thủ. Như trước đây để tổ chức lễ cưới, người chơi sẽ phải tốn kém một khoản không nhỏ, nhưng với cách tính mới, hầu như người chơi không mất tiền để mua khóa đồng và hoa cưới nữa.

Ngộ Không Truyền Kỳ giảm giá đón Nhị Lang Đại Chiến 2

Đám cưới trong game giờ đã gần như miễn phí hoàn toàn

Việc giảm giá mạnh các vật phẩm được nhiều game thủ đánh giá khá tốt và sẽ tạo điều kiện cho cả người chơi cũ cũng như người chơi mới có thể dễ dàng sở hữu những món đồ cần thiết để nâng cấp nhân vật trong game. Game thủ Tiểu Hồ, một trong những game thủ đứng top tại máy chủ Hoa Quả Sơn cho hay việc giảm giá đồ lần này giúp bạn có thể “đầu tư đồ vào đánh những con boss mà hồi trước chỉ có thể mơ mà thôi”. Tuy vậy với một số người chơi miễn phí, hiếm khi nạp thẻ thì lại cho rằng việc giảm giá mạnh shop đồ như hiện nay là chưa hợp lý lắm. Theo Kool, một trong những game thủ khá nổi vì chơi free mà vẫn đứng top cho biết việc giảm giá đồ khiến người chơi không mấy đầu tư cho game nữa, ít người chơi tâm huyết hơn.

Giải đáp cho việc giảm giá mạnh các vật phẩm trong cửa hàng, đại diện Soha Game cho hay đây là việc làm nhằm hỗ trợ mọi người khi tham gia vào game đều có thể tiếp cận được với các vật phẩm cao cấp bán trong cửa hàng, tạo điều kiện cho người chơi sớm khám phá được các tính năng đặc sắc trong game.

Hi vọng với những thay đổi đầy tích cực này từ phía Soha Game, game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ có thể dễ dàng và vui vẻ khám phá phiên bản mới hơn nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: