Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Hỏa Diệm Sơn

Vào lúc 10h15 ngày 22/05/2012, cụm máy chủ thứ ba của Ngộ Không Truyền Kỳ mang tên Hỏa Diệm Sơn chính thức được khai mở. Trong lần ra mắt máy chủ mới lần này, Ngộ Không Truyền Kỳ mạnh tay tung đến 14 event lớn nhỏ phục vụ cho cộng đồng game thủ, kéo dài từ nay cho đến hết tháng Bảy. Chuỗi sự kiện này hứa hẹn một mùa hè nóng bỏng tay dành cho các game thủ yêu thích trò chơi này.

Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Hỏa Diệm Sơn 1

Nhân sự kiện ra mắt máy chủ mới, nhà phát hành Soha Game gửi tặng các bạn đọc của GameLandVN 200 giftcode Ngộ Không Thần Bảo dành cho người chơi mới với nhiều vật phẩm giá trị. Khi sử dụng giftcode này, các bạn game thủ sẽ nhận được 1 Niết Bàn Tiên Đơn, 10 Nhân đôi EXP, 5 Phù Thác Ấn Trung Cấp, 1 Thiên Nguyên Tạo Hóa Đan, 10 Phù Đuổi Ma Diệt Quỷ… Đây đều là những vật phẩm quý, có giá trị cao và hỗ trợ rất tốt để các game thủ khi mới tham gia game.

Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Hỏa Diệm Sơn 2

Để nhận được giftcode Long Tướng từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Long Tướng. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Claim” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa. Hệ thống phát giftcode của GameLandVN đặt trên fanpage là hệ thống phát giftcode tự động, các bạn phải nhấn “like” fanpage GameLandVN trước khi nhận giftcode.

Ảnh: Soha

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: