Ngộ Không Truyền Kỳ tặng giftcode Nhị Lang Thần Bảo

Vào lúc 14h15 ngày 13/07/2012, webgame Ngộ Không Truyền Kỳ đã chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên Nhị Lang Đại Chiến. Điểm nhấn đáng chú ý trong bản cập nhật mới của Ngộ Không Truyền Kỳ chính là boss Nhị Lang trong sự kiện Thiên Ma giáng lâm tại Quảng Hàn Cung. Người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng chốn nhân gian để chống lại Thiên Ma (nhập thể Nhị Lang Thần) chống lại âm mưu phá hủy tam giới và phục hồi lại nguyên thần cho Nhị Lang Chân Quân.

Ngộ Không Truyền Kỳ tặng giftcode Nhị Lang Thần Bảo 1

Nhân dịp Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới, nhà phát hành Soha Game dành tặng 200 giftcode Nhị Lang Thần Bảo cho bạn đọc GameLandVN. Khi sử dụng giftcode Nhị Lang Thần Bảo, các bạn game thủ sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn giúp hành trình chinh phục tam giới được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Để nhận được giftcode Nhị Lang Thần Bảo, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Nhị Lang Thần Bảo. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải dưới hình ảnh minh họa.

Lưu ý: Hệ thống phát giftcode của GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” fanpage GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: