Ngộ Không Truyền Kỳ tung giftcode hút người chơi mới

Cường hóa trang bị là một trong những tính năng được mong chờ nhất trong bản cập nhật “Nhị Lang đại chiến” của Ngộ Không Truyền Kỳ. Tính năng mới này giúp tăng khá nhiều thuộc tính (chỉ số) của nhân vật, không những thế còn làm thay đổi diện mạo và làm phát sáng vũ khí.

Điểm độc đáo của tính năng này đó là khi vũ khí và áo được huyễn cam hóa sẽ có kĩ năng, tăng cường thuộc tính cho nhân vật, tạo cho mỗi nhân vật một phong cách riêng. Đặc biệt vũ khí được huyễn cam hóa trở nên cực chất, tối ưu và gia tăng chỉ số của trang bị. Ví dụ như vũ khí của Phương Thốn Sơn, khi huyễn cam hóa sẽ có khả năng chính xác 8 lần vào 1 mục tiêu và gia tăng bạo kích.

Ngộ Không Truyền Kỳ tung giftcode hút người chơi mới 1

Theo Tiểu Hồ, một trong những cao thủ tại máy chủ Hoa Quả Sơn chia sẻ, những tính năng mới trong phiên bản “Nhị Lang đại chiến” được đánh giá rất hay và hấp dẫn, lôi kéo không chỉ những người chơi cũ tại các máy chủ Hoa Quả Sơn, Ngũ Hành Sơn, Hỏa Diệm Sơn mà còn khiến một lượng lớn người chơi mới đầu quân vào hai máy chủ mới là Bàn Đào Viên và Vạn Thọ Sơn.

Để sở hữu tính năng này, người chơi cần ép các viên huyễn thạch vào bộ trang bị của mình. Với mỗi mức độ huyễn thạch theo mức trắng – xanh – lam – tím – cam sẽ tăng cường thuộc tính trang bị mạnh dần và khiến trang bị phát sáng theo màu tương đương. Người chơi có thể kiếm được những viên huyễn thạch này trong quá trình đi săn boss.

Ngoài ra, khi kiếm đủ bộ trang bị môn phái cấp 100, mặc đủ 9 món của bộ này sẽ tự động thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật. Để có các món trang bị này, người chơi phải đi phụ bản Chương Giả cấp độ ác mộng, đánh thắng boss để rớt đồ. Bên cạnh đó khi đánh boss cuối của các chương trong 81 kiếp nạn cấp độ ác mộng hoặc kiếm đủ 99 viên đá truyền thuyết ghép lại sẽ có cơ hội sở hữu vũ khí phát sáng là vũ khí cam truyền thuyết của mỗi môn phái.

Nhân dịp này, nhà phát hành Soha Game cũng dành tặng 100 giftcode cho các bạn đọc của GameLandVN. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được 2 viên huyễn thạch cam có tác dụng tăng 2 thuộc tính khi ép đồ và giúp trang bị phát sáng. Để nhận được giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ, các bạn vui lòng truy cập vào hệ thống phát giftcode của fanpage GameLandVN tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: