Ngọa Long cập nhật phiên bản Đỉnh Thiên Chi Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, webgame Ngọa Long sẽ cập nhật phiên bản mới Đỉnh Thiên Chi Chiến vào ngày 29/11/2013 tới đây. Điểm đáng chú ý trong phiên bản này là việc cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn như chiến trường Thôn Thực Thiên Địa, phó bản mới lên cấp 185, hệ thống ghép và cường hóa quân ấn và tối ưu hóa giao diện trò chơi.

131127_gamelandvn_ngoalong01

Theo đó, tính năng chiến trường Thôn Thực Thiên Địa sẽ dành cho game thủ có cấp 95 trở lên. Bản đồ này có quy mô như “Chiến trường tranh đoạt chiến” đã cập nhật trước đây của game. Trải qua các bước như chọn thế lực, đăng ký công thành, tạo đội hình, phái công hành, chờ thời gian chiến đấu, người chơi sẽ trải nghiệm những trận chiến nảy lửa để giành về điểm chiến tích giúp nâng cấp quân ấn, tăng thêm sức mạnh cho quân đội.

131127_gamelandvn_ngoalong02

Hệ thống phó bản là một trong những tính năng hay của Ngọa Long. Trong phiên bản mới, phó bản Vương Hỗn – Thành Dương Chiến sẽ giúp người chơi đạt tới cấp 185. Phó bản này sẽ thử thách người chơi với quái cấp độ cao, khó thu phục. Đồng thời, vượt qua các chướng ngại vật đó, người chơi sẽ thu được vật phẩm quý Thất Hải Giáp. Đặc biệt hơn, phiên bản Đỉnh Thiên Chi Chiến sẽ giúp người chơi Ngọa Long sẽ giác ngộ được tướng Tư Mã Chiêu với tuyệt kỹ Tru Tâm mạnh mẽ, tấn công toàn thể quân địch, giảm 10 điểm sĩ khí địch, giảm hiệu quả trị liệu của địch 50%, duy trì hai lượt công kích.

131127_gamelandvn_ngoalong03

Các game thủ có nhân vật từ cấp 95 trở lên sẽ được trải nghiệm hệ thống ghép và cường hóa quân ấn mới với đẳng cấp từ 0 đến 100. Người chơi cần sử dụng điểm chiến tích để nâng cấp quân ấn. Khi cường hóa quân ấn, cứ cách nhau 10 cấp, hệ thống sẽ kích hoạt thuộc tính phụ của quân ấn. Sau khi ghép quân ấn, quân ấn mới sẽ giữ lại những thuộc tính của quân ấn cũ trước khi ghép. Với hệ thống ghép và cường hóa quân ấn, người chơi Ngọa Long sẽ dễ dàng chế tạo cho mình những quân ấn mới có nhiều thuộc tính hỗ trợ giúp tăng năng lực và sức mạnh cho quân đội khi xuất chinh.

131127_gamelandvn_ngoalong04

Ra mắt làng game Việt từ cuối năm 2011 đến nay, webgame Ngọa Long đã nhận được sự yêu thích từ đông đảo những người yêu thích dòng game chiến thuật. Với phiên bản mới Đỉnh Thiên Chi Chiến, tựa game này lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong mảng webgame chiến thuật tại Việt Nam.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Ngọa Long có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: