Ngọa Long chính thức cập nhật Hoàng Quyền Bá Nghiệp

Vào lúc 09h30 ngày 10/02/2012, VNG đã cập nhật thành công phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp cho toàn bộ các máy chủ của webgame Ngọa Long. Theo dự kiến ban đầu, phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp sẽ được trình làng vào lúc 09h00 nhưng có một số sự cố khách quan nên phiên bản mới phải dời thời điểm ra mắt chậm hơn 30 phút.

Ngọa Long chính thức cập nhật Hoàng Quyền Bá Nghiệp 1

Phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp là phiên bản mới nhất của webgame Ngọa Long. Với việc cập nhập hàng loạt tính năng mới, Hoàng Quyền Bá Nghiệp đã góp phần nâng tính chiến thuật của Ngọa Long lên một tầm cao mới.

Ngọa Long chính thức cập nhật Hoàng Quyền Bá Nghiệp 2

Đáng chú ý trong phiên bản này, người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến Tam Quốc với số lượng người chơi không giới hạn. Để giúp quốc gia mình giành chiến thắng, mỗi người chơi phải ý thức rằng, phối hợp đồng đội để tạo nên một chiến thuật tổng thể là cực kì quan trọng.

Ngọa Long chính thức cập nhật Hoàng Quyền Bá Nghiệp 3

Bên cạnh đó, người chơi ở nội bộ quốc gia cũng sẽ tham gia vào những trận “tranh hùng, tranh bá” để phân ngôi, chia cấp vua tôi. Khi chiến thắng tất cả người chơi cùng quốc gia, game thủ sẽ trở thành vua và giành về cho mình rất nhiều ưu đãi để phát triển thành trì, cũng như quân đoàn của mình.

Thông tin chi tiết về phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp của Ngọa Long, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: