Ngọa Long khởi động Đại Quốc Chiến lần hai

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Đại Quốc Chiến lần hai của Ngọa Long sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 25/09/2013 tới đây. Vẫn là chiến trường Đại Quốc Chiến quen thuộc nhưng Đại Quốc Chiến lần hai sẽ được chia thành hai bảng đấu hoàn toàn độc lập.

Bảng đấu đầu tiên có tên gọi Bá Vương Tái Chiến với sự quy tụ của các cao thủ đến từ 36 cụm máy chủ. Bảng đấu còn lại là cuộc tranh đấu của 50 máy chủ với tên gọi Tân Giới Tranh Hùng.

Ngọa Long khởi động Đại Quốc Chiến lần hai 1

Tại bảng đấu Bá Vương Tái Chiến, mỗi máy chủ sẽ lựa chọn 10 người chơi có lực chiến cao nhất vào máy chủ Đại Quốc Chiến thi đấu vào ngày 27/09/2013. Tại bảng đấu Tân Giới Tranh Hùng, mỗi máy chủ chỉ được lựa chọn 7 người có lực chiến cao nhất tham gia Đại Quốc Chiến diễn ra vào ngày 25/10/2013 tới đây. Luật thi đấu của cả hai bảng đấu đều được thống nhất theo tính năng quốc chiến hiện tại của Ngọa Long.

Được biết, quốc gia giành được chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được đến 30 triệu bạc, 3 triệu chiến công và 30.000 hồn tướng. Toàn máy chủ của quốc gia hạng nhất cũng sẽ được nhận đến 9.999.999 bạc, 999.999 chiến công và 9.999 hồn tướng. Tuy nhiên, phần thưởng dù có giá trị lớn đến đầu cũng chẳng thể so sánh được với quyết tâm chứng tỏ sức mạnh của người chơi Ngọa Long của cả ba quốc gia.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Đại Quốc Chiến có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: