Ngọa Long khởi động giải đấu Đại Quốc Chiến

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, bên cạnh việc thưởng thức các tính năng mới của phiên bản tháng Tư, các game thủ Ngọa Long còn được tham gia vào giải đấu mới mang tên Đại Quốc Chiến.

Theo VNG, giải đấu Đại Quốc Chiến lần này có 1.830 thành người chơi tham gia. Từ 19h30 đến 20h30 ngày 26/04/2013, tất cả game thủ Ngọa Long đã tham gia vào chiến trường liên máy chủ để xác định kết quả chung cuộc. Quốc gia nào chiếm được nhiều thành trì, thu thập hồn tướng và đạt điểm tích lũy cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Ngọa Long khởi động giải đấu Đại Quốc Chiến 1

Phần thưởng dành cho quốc gia đạt hạng nhất là 30 triệu bạc, 3 triệu điểm chiến công, 30 ngàn hồn tướng, 299 ngọc cam và 2.999 quân công. Game thủ tại quốc gia đạt hạng nhì và ba sẽ cùng được nhận 10 triệu bạc, 1 triệu điểm chiến công, 10 ngàn hồn tướng và 100 ngọc cam. Ngoài ra, tất cả người chơi trong quốc gia đạt hạng nhất Đại Quốc Chiến cùng máy chủ cũng được nhận rất nhiều bạc, chiến công và hồn tướng.

Bản cập nhật tháng Tư của Ngọa Long hứa hẹn sẽ hút hồn các game thủ với những nội dung hoàn toàn mới. Theo đó, người chơi sẽ được chinh phục phó bản ẩn là Hắc Sơn Mật Thất để thu thập Diêu Quang Thạch. Ngoài ra, game thủ Ngọa Long còn được chinh phục phó bản mới Thế lực Vương Cơ – Sưởng Thành Chiến. Hệ thống quý tử sẽ được bổ sung nhiều kỹ năng mới như Cự Kiếm (tấn công hàng ngang và hồi 50 sĩ khí cho bản thân), Bạo Lôi (tấn công liên tục) và Hủ Thực (độc công đối phương, tăng sát thương). Đồng thời những tính năng khác như quốc chiến, võ tướng, thư phòng cũng được tối ưu hóa tiện lợi hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: