Ngọa Long ra mắt Bạch Long Lệnh và Hắc Long Lệnh

Vào ngày 19/12/2012, trò chơi chiến thuật trực tuyến Ngọa Long sẽ cho ra mắt sự kiện mới mang tên Long Mon phiêu lưu ký. Đây là Đây là một ứng dụng khá thú vị trên Zing Me giúp người chơi có cơ hội truy tìm Ngọa Long Lệnh. Game thủ sau khi chiến thắng sẽ có cơ hội nhận thưởng nhiều loại giftcode giá trị như Bạch Long Lệnh, Hắc Long Lệnh và Ngọa Long Lệnh.

Ngọa Long ra mắt Bạch Long Lệnh và Hắc Long Lệnh 1

Sau khi được game thủ hưởng ứng nhiệt tình đối với hai trò chơi Ngọa Long PK và Tù xì Ngọa Long, nhà phát hành VNG đã cho ra mắt Long Mon phiêu lưu ký. Đây là trò chơi nhỏ được xây dựng dựa trên hoạt động săn bắn diễn ra hằng ngày trong game. Tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ cùng với các nhân vật Doremon, Nobita… dấn thân vào hành trình tìm kiếm Ngọa Long Lệnh, một vật phẩm vô cùng giá trị vừa được ra mắt game thủ.

Tất cả game thủ Ngọa Long đều có thể tham gia trò chơi. Tuy nhiên, chỉ có những tài khoản Ngọa Long có đẳng cấp từ 100 trở lên mới có thể nhận phần thưởng của Long Mon phiêu lưu ký. Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Ngọa Long, giao diện của trò chơi sẽ hiện ra. Với số lượng tên và thời gian không giới hạn, nhiệm vụ của người chơi là nhắm bắn những mục tiêu ngẫu nhiên hiện. Khi đạt 500 điểm đầu tiên, game thủ sẽ nhận được Bạch Long Lệnh có giá trị 3 triệu bạc và 300.000 chiến công. Đạt được 500 điểm tiếp theo, game thủ sẽ nhận được Hắc Long Lệnh trị giá 6 triệu bạc và 600.000 chiến công.

Sau khi vượt qua hai vòng thử thách này, game thủ sẽ nhận được những chỉ dẫn tiếp theo để khám phá được bí mật Ngọa Long Lệnh. Được biết, game thủ sở hữu vật phẩm này sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu bạc, 2 triệu chiến công, 30.000 hồn tướng, 100 ngọc cam, 100 ngọc tím hoặc 5 triệu bạc, 1 triệu chiến công, 10.000 hồn tướng, 50 ngọc cam và 50 ngọc tím.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: