Ngọa Long ra mắt phiên bản Chí Tôn Vô Thượng

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, webgame Ngọa Long sẽ cho ra mắt phiên bản mới với tên gọi Chí Tôn Vô Thượng. Theo giới thiệu, phiên bản mới của Ngọa Long sẽ ra mắt các tính năng mới giúp nâng cao đẳng cấp và sức mạnh của người chơi.

Thăng cấp 180 với phó bản mới

Phó bản là một trong những nội dung hấp dẫn nhất trong Ngọa Long từ trước đến nay. Trong phiên bản mới Chí Tôn Vô Thượng, game thủ sẽ được khám phá hai phó bản cấp cao mới là Hắc Diệu Thâm Uyên và Thế lực Gia Các Đản – Thọ Xuân Chiến.

Ngọa Long ra mắt phiên bản Chí Tôn Vô Thượng 1

Phần thưởng dành cho người chinh phục được phó bản Thế lực Gia Các Đản – Thọ Xuân Chiến là 50 Ngọc Cam và thành tựu Lục Đạo Quyết. Đặc biệt khi đánh bại và chiêu mộ được võ tướng mới Gia Các Đản, người chơi sẽ được thăng lên cấp 180. Gia Các Đản có một số kỹ năng đặc biệt như Hỏa Long và Bạo Lôi giúp tấn công đơn liên tục, nếu sĩ khí đối phương càng cao sát thương càng lớn.

Tính năng mới cường hóa binh chủng

Khi võ tướng đã chuyển sinh cấp 5, người chơi sẽ được phép cường hóa binh chủng. Tính năng này giúp game thủ nâng cao thuộc tính cơ bản và năng lực đặc biệt của binh chủng hiện có. Nguyên liệu cường hóa chỉ thu được từ phó bản ẩn Hắc Diệu Thâm Uyên.

Ngọa Long ra mắt phiên bản Chí Tôn Vô Thượng 2

Ngoài ra, phiên bản Chí Tôn Vô Thượng còn cập nhật những tính năng khác để các cao thủ Ngọa Long khám phá nhiều cảnh giới thú vị khác. Cụ thể, Tháp Thí Luyện trong game sẽ mở thêm 20 tầng mới, bổ sung chức năng VIP Chí Tôn với nhiều đặc quyền như tăng tốc độ huấn luyện võ tướng, thủy quân lên 10%, tăng sản lượng trưng thu bạc, lúa lên 5%.

Đồng thời, Ngọa Long cũng cập nhật hàng loạt cải tiến mới như: tự động huấn luyện, tự động hội đàm, tự động tấn công tinh tượng… sẽ giúp người chơi tiện lợi hơn khi chơi game.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Ngọa Long, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: